Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple phát hành iOS 13, iPad OS Public beta 6 và Developer beta 7 với nhiều thay đổi

Tin hot16 August, 2019
Apple phát hành iOS 13, iPad OS Public beta 6 và Developer beta 7 với nhiều thay đổi

Thông thường Apple sẽ phát hành bản dùng thử cho nhà phát triển trước một ngày sau bản công khai cho người dùng nhưng tối qua cả  iOS 13, iPadOS Public beta 6 và Developer beta 7 đều được phát hành.

» iPhone Hải Phòng  

» Apple dự kiến sẽ mở bán cả ba iPhone 2019 ngay trong tháng 9 tới

Không đầy 1 tháng nữa bản chính thức sẽ được phát hành cùng với loạt iPhone mới, đây có thể là những bản beta cuối cùng nên cũng không có nhiều tính năng mới. Tuy nhiên lại có khá nhiều thay đổi về giao diện để đồng thời tập trung sửa lỗi. Có lẽ từ sau bản này sẽ không còn thay đổi nào đáng kể cho đến khi bản chính thức phát hành nữa.

iphone-chinh-hang

Mua iPhone giá rẻ Hải Phòng 

Những thay đổi trên iOS 13 và iPadOS Developer beta 7 gồm:

Dark Mode (Chế độ tối): Trong trung tâm điều khiển, chế độ tối và sáng trước đây sử dụng từ Light Appearance và Dark Appearance giờ đã chuyển sang Light Mode và Dark Mode gần gũi hơn.

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Thiết kế thư mục: Thư mục (Folders) được chuyển trang thiết kế màu gradient trong bản beta trước nhưng giờ đã quay lại thiết kế cũ.

Xóa tệp đa phương tiện trong tin nhắnApple đưa tính năng năng cho phép người dùng xóa tệp đính kèm đa phương tiện trong phần Thông tin trong Tin nhắn trở lại.

Không làm phiền: Chế độ Không làm phiền đã có thể đồng bộ giữa iPhoneApple Watch. Khi được bật trên một thiết bị, nó sẽ tự động bật cho thiết bị kia.

 

Tất cả Ảnh: Chế độ xem Tất cả Ảnh đã được thêm vào ứng dụng Ảnh. Trước đây, người dùng chỉ có thể chọn xem theo năm, tháng hoặc ngày.

Tùy chọn email đến từ người bị chặn: Khi một email từ người bị chặn gửi đến, bạn có thể chọn “Chuyển đến Thùng rác” và “Đánh dấu là bị chặn, để lại trong Hộp thư đến.”

Không đổ chuông với các cuộc gọi không xác định: Chế độ này sẽ chỉ báo chuông với những số điện thoại trong danh bạ, một tính năng khá hữu ích để người dùng tránh bị làm phiền.

Find My: Trên bản iOS 13 beta mới, Apple thêm tùy chọn thông báo khi tìm thấy, ngoài ra có thêm tính năng “Giúp đỡ bạn bè” mới.

 

Tags: apple apple hải phòng ios 13 ipad os iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng