Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 13 và iPadOS

Tin hot25 June, 2019
Apple phát hành bản public beta đầu tiên cho iOS 13 và iPadOS

Theo Mac Rumors, Apple đã phát hành những bản public beta đầu tiên của iOS 13và iPadOS đến nhóm thử nghiệm, tạo cơ hội cho những người không phải nhà phát triển có thể trải nghiệm phần mềm mới trước khi hãng ra mắt chính thức.

» Mua iPhone uy tín tại Hải Phòng 

» Apple hủy bỏ việc sử dụng camera “chấm lượng tử” của Nanoco cho iPhone 2019

Những người thử nghiệm (đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của Apple) sẽ nhận được bản cập nhật qua OTA sau khi cài đặt chứng chỉ phù hợp trên thiết bị iOS.

Với những ai muốn tham gia chương trình thử nghiệm beta, bạn có thể đăng ký trên trang web thử nghiệm beta của Apple, nơi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào bản beta của iOS, macOS và tvOS.

Apple chính hãng 

Trước khi cài đặt bản beta, bạn hãy tạo bản sao lưu iTunes được mã hóa đầy đủ hoặc bản sao lưu iCloud. Tốt nhất, bạn hãy cài đặt iOS 13 trên thiết bị phụ vì phần mềm beta không phải lúc nào cũng ổn định và có thể bao gồm các lỗi.

iOS 13 là bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS chạy trên iPhone và iPad. Tuy nhiên năm nay, iOS 13 và iPadOS - phiên bản iOS 13 chạy trên iPad được chia thành các bản tải xuống riêng biệt.

iOS 13 Apple

iPadOS gần giống với iOS 13 về mọi mặt nhưng bao gồm một số tính năng dành riêng cho iPad như khả năng đa nhiệm mới. Còn lại, đối với hầu hết các phần, 2 hệ điều hành có chung các tính năng.

Tags: apple apple chính hãng iOS 13 ipadOS iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng