Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple hủy bỏ việc sử dụng camera “chấm lượng tử” của Nanoco cho iPhone 2019

Tin hot25 June, 2019
Apple hủy bỏ việc sử dụng camera “chấm lượng tử” của Nanoco cho iPhone 2019

Theo thông tin mới nhận được, Apple vừa thông báo hủy hợp đồng trị giá 17 triệu bảng với Nanoco, một công ty có trụ sở tại thành phố Manchester, Anh chuyên về công nghệ chấm lượng tử (quantum dot).

» Mua iPhone uy tín tại Hải Phòng 

» iPhone rơi vỡ tan tành đến nỗi mất hẳn một góc nhưng vẫn chạy bình thường

Trước đó, Telegraph tin rằng Apple đã lên kế hoạch sử dụng công nghệ của Nanoco cho một cảm biến hình ảnh tiên tiến. Đây sẽ là một phần trong thông số kỹ thuật camera của dòng iPhone 2019. Ngoài ra, chính Nanoco đã thông báo rằng một khách hàng Mỹ đã bỏ các dự án mà họ sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp.

iPhone 2019 chính hãng 

Theo trang iPhonehacks, thỏa thuận ban đầu giữa Nanoco và Apple đã được ký vào năm 2018. Sau đó, “Táo khuyết” đã gia hạn thêm một năm nữa vào đầu năm 2019. Thỏa thuận này đã giúp Nanoco mở rộng cơ sở sản xuất tại Cheshire.

 

Rất có thể, Apple ban đầu dự tính sử dụng công nghệ chấm lượng tử của Nanoco để cải thiện khả năng AR của iPhone cùng với hiệu suất camera của nó. Trích dẫn nghiên cứu của Bluefin, báo cáo của Telegraph nói rằng Apple đã đóng cửa dự án sau khi họ nhận ra rằng việc sản xuất cảm biến hình ảnh chấm lượng tử quá đắt.

Cuối cùng, báo cáo cho biết Apple hiện đã chuyển sự chú ý sang máy quét 3D dựa trên laser sẽ ra mắt trên thế hệ iPhone 2020, giúp cải thiện các tính năng AR của họ.

  Tags: apple iphone iphone 2019 iphone XI iphone XR2
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng