Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple lộ diện bằng sáng chế cho logo iPhone phát sáng

Tin hot04 October, 2019
Apple lộ diện bằng sáng chế cho logo iPhone phát sáng

Apple Hải Phòng 

Nếu bạn quan tâm đến việc Apple sẽ mang thiết kế biểu tượng nào tiếp theo ngoại trừ tai thỏ như thế hệ iPhone 11, thì bạn sẽ bất ngờ bởi một bằng một bằng sáng chế mà Apple vừa lộ diện.

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» iPhone 11 Pro có thành công với 3 camera và pin "trâu" hơn?

» Những sản phẩm nào sẽ được Apple trình làng tại sự kiện tháng 10/2019?

Chắc Apple fan vẫn còn nhớ thế hệ Macbook logo quả táo phát sáng trên những đời Macbook trước năm 2015. Trên thực tế, logo quả táo phát sáng đã gần như trở thành biểu tượng bởi nó đã xuất hiện từ 20 năm về trước - từ thời chiếc G3 Powerbook năm 1999. Nhưng đến năm 2015, vì mục tiêu tạo ra những sản phẩm nhỏ gọn, Apple đã cắt bỏ logo phát sáng này.

apple-lo-dien-bang-sang-che-cho-logo-iphone-phat-sang

Có người khen, có người chê nhưng không thể phủ nhận rằng logo táo phát sáng đã từng 1 thời khẳng định đẳng cấp dành cho chủ nhân của những chiếc Macbook. Tuy vậy, một trong những sản phẩm chủ lực của Apple - iPhone lại không nhận được logo phát sáng này.

apple-lo-dien-bang-sang-che-cho-logo-iphone-phat-sang

Vì hâm mộ với Apple, đã từng có 1 thời trào lưu độ logo táo phát sáng trên iPhone phát triển rầm rộ tới mức một số khách hàng mới tưởng rằng chỉ phiên bản đặc biệt của iPhone mới có logo phát sáng. Nhưng vì tiêu thụ điện năng vô ích, trước đây có lẽ Apple sẽ không bao giờ cân nhắc việc mang logo táo phát sáng lên IPhone.

apple-lo-dien-bang-sang-che-cho-logo-iphone-phat-sang

Từ đó chúng ta có thể suy ra, Apple đang gợi ý 1 logo phát sáng sử dụng công nghệ mới với mục đích nhằm trang trí và thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn. Đây là 1 ý tưởng rất hay, tuy vậy Apple cũng nên cân nhắc lượng pin mà hệ thống này sẽ tiêu tốn gần như là vô ích khi không có thông báo. Trong khi đó pin trên iPhone vẫn là 1 vấn đề nhức nhối dù có trải qua bao thế hệ.

Tuy hấp dẫn, nhưng đây mới chỉ là 1 bản quyền sáng chế, vì vậy không có gì đảm bảo Apple sẽ áp dụng nó lên iPhone. Tuy vậy Apple vẫn luôn nổi tiếng là chậm trễ nhưng đưa vào những tính năng rất hữu ích cho người dùng. Vậy chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng khi đáp ứng đủ yêu cầu, logo táo phát sáng sẽ được trang bị trên iPhone như là 1 biểu tượng trong thiết kế của hãng.

iphone-hai-phong

Mua iPhone giá rẻ nhất Hải Phòng 

Tuy vậy, vừa mới đây một bản đăng ký sở hữu công nghệ của Apple đã lộ diện Apple đang phát triển logo phát sáng cho iPhone. Theo đó, mẫu bản quyền kể trên mô tả một lớp trong suốt trên mặt sau của smartphone dùng để trang trí và có thể điều chỉnh được bằng cách tăng giảm độ trong suốt lớp này nhằm thay đổi nhẹ màu sắc phát ra. Đồng thời, cũng có 1 bảng mạch nhằm điều chỉnh cường độ và chu kì sáng dành cho 1 số thiết lập.

Tags: apple iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng logo iphone phát sáng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng