Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple đang nghiên cứu cổng sạc MagSafe thế hệ mới dùng trên cả iPhone, iPad và MacBook

Tin hot30 April, 2019
Apple đang nghiên cứu cổng sạc MagSafe thế hệ mới dùng trên cả iPhone, iPad và MacBook

Trên các thế hệ MacBook mới, Apple đã sử dụng cổng sạc USB-C và bỏ đi cổng MagSafe được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang CultofMac, Apple có thể sẽ mang MagSafe trở lại trong tương lai.
» Sau khi Apple trở lại với Qualcomm, Intel công bố rút lui khỏi thị trường modem 5G cho di động

» Hàng loạt smartphone giảm giá tới 1 triệu đồng nhân dịp 30/4 tại Thọ Sky

Với kết nối nam châm của MagSafe, người dùng giảm thiểu được việc vô tình làm rơi máy khi vướng vào dây sạc. Với kết nối USB-C thì không thể được nữa vì đầu sạc cắm sâu vào trong cổng USB-C. Trong trường hợp xấu nhất, một chiếc MacBook đang sạc bằng cổng USB-C có thể bị kéo rơi xuống bàn nếu ai đó, vật nuôi, hoặc thứ gì đó vô tình tác động đến dây sạc. Với MagSafe, kết nối bằng nam châm dễ dàng rời ra khi có tác động như vậy.
 

appple-hai-phong

​Apple chính hãng Hải Phòng 

CultofMac cho biết, Apple vừa được chứng nhận bằng sáng chế “Hệ thống sạc thông minh cho thiết bị điện tử di động". Bằng sáng chế này miêu tả cách dùng nam châm khi sạc để tránh thiết bị vô tình bị kéo rơi. Ngoài ra nó còn có thể tự động ngắt kết nối khi tai nạn xảy ra.

appple-hai-phong

Mua iPhone chính hãng Apple tại Hải Phòng

MagSafe chỉ hoạt động với MacBook nhưng loại sạc mới này có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị hơn. Bằng sáng chế cho biết cổng sạc có thể hoạt động với cả smartphone, smartwatch, tablet, máy tính,... nói cách khác là toàn bộ thiết bị trong hệ sinh thái của Apple. Có thể iPhoneiPad tương lai sẽ sạc như chiếc Vivo APEX 2019 chăng?

Nguồn: Cultofmac

Tags: apple hải phòng iphone chính hãng apple hải phòng iphone chính hãng hải phòng iphone giá rẻ hải phòng iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng