Xuất hiện hình ảnh thực tế smartphone Motorola với camera selfie thò thụt

Admin Thọ Sky 07/09/2019

Sau khi ra mắt smartphone tầm trung Motorola One Zoom, smartphone giá rẻ Moto E6 Plus thì một điện thoại khác của Motorola bất ngờ lộ ảnh thực tế.

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» VUI TẾT TRUNG THU- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI THỌ SKY HẢI PHÒNG

» Mua Galaxy Note 10 giá rẻ nhất Hải Phòng - giảm thêm 500.000 từ hôm nay tại Thọ Sky

Motorola đã ra mắt smartphone màn hình với lỗ khoét trên màn hình như One Vision và One Action. Nhưng bây giờ, hãng sẽ đi theo 1 cách tiếp cận khác, giúp viền cạnh màn hình hẹp hơn, đó là smartphone với camera selfie thò thụt.

Thực ra thì vào tuần trước, một vài hình ảnh render của smartphone Motorola với màn hình tràn cạnh, không có notch đã xuất hiện. Và hôm nay, mọi thứ rõ ràng hơn với những hình ảnh thực tế của chiếc smartphone này.

 

Các hình ảnh thực tế hôm nay cho thấy, smartphone mới của Motorola có camera thò thụt ở viền cạnh trên, nhờ vậy mà viền cạnh màn hình phía trên rất hẹp. Ngoài ra, dường như smartphone này đang chạy trên giao diện Motorola thay vì Android gốc.

Điều này gợi ý rằng, smartphone sắp ra mắt có thể không thuộc chương trình Android One, và nó sẽ không mang biệt danh Motorola One.

Motorola mới đây đã ra mắt One Zoom, máy có màn hình OLED 6.4 inch độ phân giải Full HD+, cảm biến vân tay dưới màn hình, chip Snapdragon 675, và đặc biệt là nó có 4 camera mặt sau.

Chi tiết 4 camera mặt sau gồm: Camera chính 48MP khẩu độ F/1.7, hỗ trợ ổn định quang học OIS, camera thứ 2 là ống kính tele 8MP, hỗ trợ zoom quang và OIS. Cảm biến thứ 3 là camera góc cực rộng 16MP và camera cuối cùng là cảm biến độ sâu 5MP.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN