Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xuất hiện 01 video trên tay iPhone SE 2: trái ngược với các tin đồn trước đó

Tin hot09 May, 2018
Xuất hiện 01 video trên tay iPhone SE 2: trái ngược với các tin đồn trước đó

Được biết, đoạn video trên iPhone SE 2 dưới đây đã được đăng tải trên Weibo cách đây ít giờ.

Theo những gì đoạn video mới nhất cho thấy, thiết bị này có kiểu thiết kế tương tự iPhone X nhưng các góc được làm vuông vức, nam tính như thế hệ đầu tiên.

Cụ thể, mặt trước của thiết bị này cũng có kiểu thiết kế tai thỏ, các cạnh viền xung quanh được làm mỏng ấn tượng. Tuy nhiên, kích thước tổng thể của máy vẫn giữ nguyên từ iPhone SE thế hệ đời đầu, khoảng 4 inch.

Cách bố trí các phím chức năng ở cạnh trái, cạnh phải cũng không có gì khác biệt so với trước đó. Tuy vậy, mặt lưng của chiếc iPhone SE 2 lại được trang bị camera kép xếp dọc, chi tiết này trái  ngược hoàn toàn so với các tin đồn từ trước đến nay.

Chưa hết, chất liệu mặt lưng của iPhone SE 2 trong đoạn clip không phải là kính mà là kim loại, nếu chi tiết này đúng với thực tế sắp tới thì iPhone SE 2 chắc chắn sẽ không hỗ trợ người dùng sạc không dây.

Một chi tiết hơi “khó hiểu” khác chính là khả năng nhấn đúp vào màn hình để mở khóa iPhone SE 2 mà đoạn video thể hiện. Đây là công nghệ knock-up trên những chiếc điện thoại LG, có thể Apple sẽ trang bị tính năng này cho chiếc iPhone sắp tới.

So sánh những thông tin có được từ đoạn clip và các tin đồn trước đây, ta có thể phát hiện rất nhiều điểm khác biệt. Vì nguồn gốc đoạn clip vẫn chưa được xác nhận nên chúng ta không thể nào biết được giữa tin đồn trước đó và đoạn clip này cái nào đáng tin hơn.

Ngoài iPhone SE 2, các chuyên gia tin tưởng rằng Apple sẽ giới thiệu thêm 3 chiếc iPhone đến người dùng, bao gồm iPhone X Plus, iPhone X 2018 và một chiếc iPhone giá rẻ.

Trái ngược với những năm trước, nhiều khả năng chiếc iPhone giá rẻ mà chúng tôi vừa đề cập mới là sản phẩm chủ lực của Apple năm nay.

Mẫu điện thoại này được cho là sẽ có giá bán từ 550 USD, sở hữu kiểu dáng tương tự iPhone X, hỗ trợ FaceID nhưng chỉ sử dụng màn hình LCD để cắt giảm giá thành. Bên cạnh đó, đây cũng có thể là mẫu iPhone đầu tiên trong vòng 11 năm trở lại đây được trang bi 2 SIM.

Bình luận (173 bình luận)
binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

555

binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng