Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ như Galaxy S10+, hỗ trợ 5G

Tin hot15 October, 2019
Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ như Galaxy S10+, hỗ trợ 5G

Liệu Redmi K30 có trở thành "hiện tượng" tiếp theo trong phân khúc smartphone giá rẻ cấu hình cao?

Mặc dù bộ đôi Redmi K20 và K20 Pro (hay phiên bản quốc tế Mi 9T và 9T Pro) còn chưa hết hot ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện thêm nhiều tin đồn về dòng Redmi K30-series trong thời gian vừa qua. Trong một buổi họp báo ra mắt Redmi 8 tổ chức tại Trung Quốc vào ngày hôm nay, Phó chủ tịch Xiaomi kiêm CEO của Redmi, ông Lu Weibing đã chính thức "nhá hàng" một số thông tin thú vị về chiếc Redmi K30.

 

Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ như Galaxy S10+, hỗ trợ 5G - Ảnh 1.

Theo đó, bên cạnh khả năng hỗ trợ mạng di động 5G mới nhất, Redmi K30 sẽ sở hữu kiểu thiết kế màn hình "đục lỗ" mới tương tự như chiếc Galaxy S10+ của Samsung. Đây có lẽ sẽ là một tin không mấy vui dành cho những fan của dòng Redmi K20 và K20 Pro bởi kiểu thiết kế màn hình Full View "không khiếm khuyết" với camera "thò thụt" vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng hơn là so với màn hình "đục lỗ".

 

Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ như Galaxy S10+, hỗ trợ 5G - Ảnh 2.

Về mặt mạng di động, Redmi K30 sẽ hỗ trợ cả mạng 5G độc lập (là mạng di động 5G "đúng nghĩa") và không độc lập (mạng 5G dựa vào cơ sở hạ tầng mạng của 4G LTE). Điều này sẽ cho phép các kết nối tốt hơn và ổn định hơn trong khi vẫn tiết kiệm được chi phí triển khai 5G ở các khu vực mới.

 

Xiaomi xác nhận Redmi K30 sẽ có màn hình đục lỗ như Galaxy S10+, hỗ trợ 5G - Ảnh 3.

CEO Lu Weibing cũng đề cập rằng Redmi K30 sẽ không phải là chiếc smartphone 5G có giá rẻ nhất, nhưng sẽ vẫn theo chủ trương "smartphone giá rẻ cấu hình cao" của thương hiệu Redmi. Theo một số tin đồ trước đó thì chiếc smartphone này sẽ được trang bị con chip Qualcomm SM7250 với khả năng hỗ trợ 2 chế độ mạng 5G khác nhau.

Về mảng camera, với việc 4 camera hiện tại đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến, người dùng có thể mong đợi Redmi K30-series sẽ được trang bị cụm 4 camera với cảm biến chính Samsung GW1 64MP. Trong khi đó camera selfie kép ở mặt trước sẽ đi kèm với một ống kính góc siêu rộng để có thể chụp được những bức ảnh selfie nhóm hoặc một camera đo chiều sâu để chụp selfie xoá phông.

Bộ đôi Redmi K30 sẽ được Xiaomi chính thức trình làng vào nửa đầu năm sau.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng