Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi sẽ ra mắt hơn 10 chiếc smartphone 5G vào năm 2020

Tin hot21 October, 2019
Xiaomi sẽ ra mắt hơn 10 chiếc smartphone 5G vào năm 2020

Năm 2019 là năm của công nghệ mạng 5G và Trung Quốc đã trở thành 1 trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thương mại hóa 5G. Bây giờ, các nhà sản xuất đang bắt đầu tung ra thị trường nhiều mẫu smartphone 5G hơn, điển hình là Xiaomi.

» Xiaomi Hải Phòng 

» iPhone 8/ iPhone 8 Plus giá tốt nhất Hải Phòng, chỉ từ 8 triệu- trả góp từ 2.6 triệu/ tháng

Xiaomi đã trình làng Mi MIX 3 5G và Mi 9 Pro 5G. Bây giờ, CEO của Xiaomi tuyên bố rằng, hãng sẽ ra mắt hơn 10 chiếc smartphone 5G trong năm tới.

3 nhà mạng hàng đầu tại Trung Quốc đã được cấp phép triển khai mạng 5G tại nước này và theo báo cáo được công bố vào đầu năm nay, có hơn 9.3 triệu người dùng đăng ký sử dụng mạng 5G trước khi nó được đưa vào thương mại hóa.

China Mobile đã đảm bảo khoảng 5.6 triệu thuê bao 5G, trong khi China Telecom và China Unicom được cho là có số thuê bao lần lượt khoảng 1.9 triệu và 1.8 triệu.

Trong một báo cáo gần đây, hãng sản xuất chip TSMC đã dự báo rằng, nhu cầu về smartphone 5G có thể đạt 300 triệu chiếc vào năm tới. Hiện tại, smartphone 5G chỉ chiếm 1% thị trường nhưng theo công ty nghiên cứu Strateg Analytics thì tỷ lệ smartphone 5G sẽ tăng lên 10% vào năm 2020.

Trung Quốc dự kiến là thị trường 5G lớn nhất trong tương lai do họ sớm triển khai mạng 5G, có dân số cao nhất thế giới và quốc gia này là thành trì của Huawei, một trong những hãng công nghệ đi đầu trong lĩnh vực 5G.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng