Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi sẽ bổ sung vào MIUI nút bật tắt quảng cáo cho tất cả smartphone của hãng

Tin hot06 September, 2019
Xiaomi sẽ bổ sung vào MIUI nút bật tắt quảng cáo cho tất cả smartphone của hãng

Xiaomi Hải Phòng -Thọ Sky 

 Xiaomi mới đây vừa tuyên bố sẽ bổ sung thêm tùy chọn bật tắt quảng cáo vào MIUI trong bản cập nhật sắp tới.Giao diện tùy chỉnh của Xiaomi – MIUI trước đây đã nhận được rất nhiều lời khen từ người dùng. Cùng Thọ Sky tìm hiểu dưới bài viết này nhé ! 

» Xiaomi số 1 Hải Phòng 

» VUI TẾT TRUNG THU- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI THỌ SKY HẢI PHÒNG

» Mi MIX 4 và MIUI 11 rò rỉ ngày ra mắt và nhiều thông tin thú vị

Thay vì loại bỏ, Xiaomi gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tối ưu hóa và kiểm duyệt kĩ càng hơn đối với các quảng cáo được đưa vào MIUI. Điều này khẳng định rằng họ vẫn giữ nguyên quảng cáo trên nền tảng giao diện tùy chỉnh của mình, mặc cho người dùng cảm thấy khó chịu về nó.

Giám đốc sản phẩm Xiaomi kiêm Trưởng phòng MIUI, đã xác nhận rằng công ty sẽ bổ sung thêm một tùy chọn bật tắt quảng cáo trong MIUI. Tính năng này đang được phát triển và thử nghiệm. Ông cũng xác nhận rằng nó sẽ được triển khai trên tất cả các mẫu smartphone được hỗ trợ cập nhật lên bản cập nhật tiếp theo, có khả năng là MIUI 11.

MIUI 11 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 24/9 tại Trung Quốc

Trong khi nguồn doanh thu lớn nhất của Xiaomi đến từ việc kinh doanh smartphone, mảng dịch vụ internet và phần mềm của công ty chỉ chiếm 9.7% tổng doanh thu. Điều này thể hiện sự tăng trưởng cận biên của nhà sản xuất Trung Quốc so với mức 9.1% của cùng kì năm ngoái.

Theo báo cáo, MIUI 11 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 24/9 tại Trung Quốc cùng với mẫu flagship Mi MIX 4. Hiện tại, có vẻ như MIUI 11 đang trong giai đoạn thử nghiệm và khả năng cao nó sẽ được xây dựng dựa trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Tags: xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hai phong xiaomi hải phòng xiaomi thọ sky hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng