SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Xiaomi sắp sửa ra mắt smartphone có màn hình 120Hz, camera zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 50x

Admin Thọ Sky Saturday, 12 October, 2019

Xiaomi Hải Phòng 

Hai tuần trước, xuất hiện một báo cáo cho biết nhà sản xuất Xiaomi đang làm việc trên một chiếc điện thoại có khả năng quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

» Xiaomi Hải Phòng 

» Xiaomi CC9 Pro được chứng nhận tại châu Âu, có camera 108MP, ra mắt vào 24/10?

» KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Giờ đây, với phiên bản beta MIUI 11 đầu tiên, các thành viên của diễn đàn XDA Developers vừa phát hiện một tùy chọn cài đặt màn hình 120Hz. Điều đó có nghĩa là Xiaomi dường như đang làm việc trên một chiếc điện thoại có tốc độ làm tươi 120Hz mà cho đến nay chỉ có trên các điện thoại chuyên game như Razer Phone, Razer Phone 2 và ASUS ROG Phone 2.

Theo nguồn tin ngày hôm nay thì ngoài màn hình 120Hz, có vẻ như Xiaomi cũng sẽ cung cấp cảm biến tele cải tiến trên các thiết bị sắp ra mắt của mình. Cụ thể, menu ứng dụng camera trong MIUI 11 đã tiết lộ hỗ trợ cho cảm biến tele mới với zoom quang 5x. Thêm vào đó, có một chế độ siêu tele sẽ cung cấp zoom kỹ thuật số lên tới 50 lần.

 

Hiện tại vẫn chưa rõ smartphone có khả năng quay video 8K@30fps với thiết bị được đề cập ngày hôm nay có phải là một hay không. Tuy nhiên, nếu các tin đồn ngày hôm nay trở thành sự thật thì các smartphone sắp tới của Xiaomi sẽ rất hấp dẫn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bạn đang xem: Xiaomi sắp sửa ra mắt smartphone có màn hình 120Hz, camera zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số 50x
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng