SẢN PHẨM
https://thosky.vn

XIAOMI REDMI NOTE 7 VỚI CHIP SNAPDRAGON 660 LỘ DIỆN TRÊN GEEKBENCH

Admin Thọ Sky Thứ Tư, 09 tháng 1, 2019

Xiaomi Redmi Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 tới . Gần đây, smartphone này đã được phát hiện trên nền tảng thử nghiệm thiết bị Geekbench. Theo thông tin từ Geekbench, chiếc Redmi này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 660 SoC. 

Trước đó, thông tin rò rỉ đã gợi ý rằng Redmi 7 và Redmi Note 7 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1. Đây là thế hệ Redmi giá rẻ được mong chờ và hứa hẹn nhiều thành công.

Siêu phẩm Redmi 7 sắp ra mắt

Siêu phẩm Redmi 7 sắp ra mắt

Tràn Geekbench đã công bố Redmi Note 7 với điểm số lõi đơn là 1.462 và điểm số đa lõi là 4.556. Điện thoại sẽ đi kèm với Android Pie với giao diện MIUI 10 nhiều tùy biến. Snapdragon 660 là bộ vi xử lý octa-core và smartphone này sẽ có RAM 6GB.

Xiaomi Redmi Note 7 dự kiến ​​sẽ có một màn hình giọt nước sexy. Cụm camera kép phía sau được đặt theo chiều dọc.Thiết kế mới này mang lại cho điện thoại một ngoại hình cao cấp. Hơn nữa, các rò rỉ cho thấy điện thoại thông minh sẽ có ba tùy chọn màu - Đen, Xanh chuyển màu và Hồng chuyển màu. Thế hệ Redmi này cũng dự kiến ​​sẽ có camera 48 MP xuất sắc.

Điểm Geekbench mà Redmi Note 7 đạt được

Điểm Geekbench mà Redmi Note 7 đạt được

Redmi Note 7 với chipset Snapdragon 660 SoC mạnh hơn so với người tiền nhiệm Redmi Note 6 Pro và Redmi Note 5 Pro - có con chip Qualcomm Snapdragon 636. Do đó, đây cũng hứa hẹn là một siêu phẩm giá rẻ đầu năm của Xiaomi.

Bạn đang xem: XIAOMI REDMI NOTE 7 VỚI CHIP SNAPDRAGON 660 LỘ DIỆN TRÊN GEEKBENCH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng