Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi ra mắt tính năng tạo avatar 3D mang tên Mimoji

Tin hot04 July, 2019
Xiaomi ra mắt tính năng tạo avatar 3D mang tên Mimoji

Tính năng mới này được Xiaomi giới thiệu cùng dòng smartphone Mi CC9 trong sự kiện diễn ra ngày 2/7 vừa qua.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

  Mới đây, Xiaomi đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc. Bên cạnh dòng smartphone mới mang tên Mi CC9, Xiaomi còn trình làng tính năng tạo avatar 3D mới mang tên Mimoji. Về cơ bản, Mimoji cho phép người dùng tạo, thiết kế các avatar 3D giống với mình để chia sẻ cho mọi người.

  Tuy nhiên, ngay lập tức, rất nhiều trang tin đã cho rằng tính năng Mimoji của Xiaomi là một bản sao chép của Apple Memoji. Theo Engadget, Mimoji "vay mượn" rất nhiều từ Memoji, từ phong cách nghệ thuật tới biểu cảm khuôn mặt và màu sắc...

   

  Đáp lại các cáo buộc của truyền thông, Xiaomi tuyên bố Mimoji không phải là bản sao của Memoji. "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nội bộ và không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy các nhân vật Mimoji của chúng tôi được sao chép từ bất kỳ đối thủ nào, bao gồm cả Apple", Xiaomi tuyên bố.

  Trước đó, ngay từ khi hình ảnh của Mimoji bị rò rỉ, cư dân mạng Trung Quốc đã cho rằng Xiaomi sao chép Memoji của Apple. Xiaomi đã ra thông báo rằng họ có bằng chứng chứng minh rằng Mimoji không phải là "hàng nhái". Hãng điện tử Trung Quốc còn dọa sẽ đâm đơn kiện những ai tiếp tục đưa ra thông tin thất thiệt liên quan tới Mimoji.

  Tags: mimoji xiaomi
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng