Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi POCO F2 lộ thiết kế và cấu hình trên Geekbench

Tin hot01 August, 2019
Xiaomi POCO F2 lộ thiết kế và cấu hình trên Geekbench

Khi Xiaomi ra mắt POCO F1 thì đây là smartphone có giá bán rẻ nhất được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845. Và smartphone này đã lấy được cảm tính của nhiều khách hàng. Thông tin mới tiết lộ, Xiaomi POCO F2 có dấu hiệu sẽ đến với người tiêu dùng trong tương lai.

» Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

» Đánh giá nhanh 2 phiên bản Xiaomi Mi 9T (Redmi K20): Mặt lưng cực đẹp, camera 48 MP

Còn nhớ hồi đầu năm, Redmi đã trở thành một thương hiệu con độc lập, cho ra thị trường sản phẩm giá bán phải chăng và cấu hình rất mạnh mẽ. Nhiều nhà phân tích dự đoán dòng sản phẩm POCO sẽ không được phát hành nữa để tập trung vào dòng sản phẩm Redmi

Tuy nhiên mới đây, một phụ kiện bảo vệ màn hình dành cho POCO F2 cho thấy thiết bị này sử dụng thiết kế notch nhỏ gọn như "giọt nước".

Hơn nữa POCO F2 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu GeekBench. Thông tin đề cập, thiết bị sử dụng bộ nhớ RAM 6 GB, chạy chip Snapdragon 845 và cài sẵn hệ điều hành Android 8.1. Thử nghiệm cho thấy, máy đạt điểm hiệu năng đơn lõi là 2.473 và 8.633 điểm hiệu năng đa lõi.

Thành thật mà nói, nếu thông tin trên là chính xác thì Xiaomi POCO F2 có thể gây thất vọng. Bởi sử dụng cùng con chip với thế hệ tiền nhiệm, cho nên nhà sản xuất nên sử dụng chip Snapdragon 855 cộng với giá bán phải chăng thì mới đủ sức cạnh tranh.

Tags: xiaomi xiaomi hải phòng Xiaomi POCO F2
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng