Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi MIX Fold 2 rò rỉ: Màn hình LTPO 8 inch, chip Snapdragon 8 Gen 1, ra mắt nửa cuối năm nay?

Tin hot24 January, 2022
Xiaomi MIX Fold 2 rò rỉ: Màn hình LTPO 8 inch, chip Snapdragon 8 Gen 1, ra mắt nửa cuối năm nay?

Hi vọng với MIX Fold 2, Xiaomi sẽ giải quyết được các nhược điểm còn tồn đọng trên thế hệ MIX Fold đầu tiên.

 

Xiaomi vào năm ngoái đã chính thức "gia nhập" phân khúc smartphone màn hình gập với chiếc MIX Fold. Với việc là chiếc smartphone màn hình hập đầu tiên do Xiaomi phát triển, chiếc MIX Fold vẫn tồn tại khá nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, các tin đồn mới đã xác nhận Xiaomi đang phát triển thế hệ MIX Fold 2 với nhiều nâng cấp đáng chú ý cả về thiết kế lẫn hiệu năng.

Cụ thể, leaker có tiếng trong giới công nghệ tại Trung Quốc là Digital Chat Station mới đây đã chia sẻ một vài thông tin về chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Xiaomi, nhiều khả năng sẽ được gọi là MIX Fold 2.

Theo đó, MIX Fold 2 sẽ trang bị màn hình chính 8 inch sử dụng công nghệ LTPO AMOLED với độ phân giải màn hình đạt mức 2.5K và sẽ có tần số quét 120Hz. Với kích thước lớn 8 inch thì MIX Fold 2 sẽ có kích cỡ gần bằng chiếc iPad mini 6 của Apple (8.3 inch).

 

Xiaomi MIX Fold 2 rò rỉ: Màn hình LTPO 8 inch, chip Snapdragon 8 Gen 1, ra mắt nửa cuối năm nay? - Ảnh 1.

Xiaomi MIX Fold 2 sẽ vẫn sở hữu thiết kế của thế hệ tiền nhiệm, tức là sử dụng bản lề gập mở vào trong giống Galaxy Z Fold3 giúp bảo vệ màn hình chính phía trong. Chưa rõ Xiaomi có cách để giải quyết nếp nhăn màn hình ở khu vực bản lề hay không. Còn về màn hình phụ ở ngoài thì chưa có thông tin cụ thể.

 

Xiaomi MIX Fold 2 rò rỉ: Màn hình LTPO 8 inch, chip Snapdragon 8 Gen 1, ra mắt nửa cuối năm nay? - Ảnh 2.

Về mặt phần cứng, Xiaomi cũng sẽ trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ nhất. Hiện tại chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trang bị con chip này chính là Honor Magic V. Tuy nhiên, Xiaomi sẽ phải thiết kế các linh kiện sao cho khả năng tản nhiệt của máy là tốt nhất, bởi theo các thông tin mới thì con chip Snapdragon 8 Gen 1 vẫn sẽ rất nóng nếu hoạt động với các tác vụ mạnh. Để khắc phục thì smartphone cần có một hệ thống tải nhiệt tốt.

Hiện tại, phân khúc smartphone màn hình gập vẫn là một phân khúc siêu cao cấp với giá bán trung bình cao hơn rất nhiều so với các dòng máy cao cấp hiện tại. Chiếc smartphone màn hình gập có giá rẻ nhất trên thị trường mà người dùng có thể mua được là Galaxy Z Flip3 (chỉ khoảng 23 tới 24 triệu đồng), hoặc OPPO Find N (giá khoảng 28 tới 29 triệu đồng nhưng chỉ bán ở Trung Quốc).

 

Xiaomi MIX Fold 2 rò rỉ: Màn hình LTPO 8 inch, chip Snapdragon 8 Gen 1, ra mắt nửa cuối năm nay? - Ảnh 3.

Xiaomi Mi MIX Fold thế hệ đầu tiên hiện tại vẫn có mức giá trên dưới 30 triệu đồng tại thị trường nội địa, và nếu Xiaomi không khắc phục các nhược điểm của thế hệ trước thì người dùng có thể sẽ không mấy mặn mà với phiên bản tiếp theo của dòng MIX Fold.

Xiaomi MIX Fold 2 có thể sẽ được giới thiệu trong nửa sau của năm 2022.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung galaxy hải phòng samsung hải phòng smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng