SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Xiaomi Mi Watch với thiết kế như Apple Watch rò rỉ giá bán phải chăng trước giờ ra mắt

Admin Thọ Sky Tuesday, 05 November, 2019

Xiaomi dự kiến sẽ có 1 sự kiện ra mắt Mi CC9 Pro, Mi TV 5 và cả đồng hồ thông minh Mi Watch vào ngày hôm nay (5/11). Trước sự kiện ra mắt, mẫu đồng hồ Mi Watch đã lộ giá bán tại gian hàng chính thức của Xiaomi trên Taobao.

» Mua Xiaomi giá rẻ Hải Phòng 

» Xiaomi Mi Note 10 với camera sau 108MP sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/11

» Redmi Note 8T với 4 camera mặt sau được xác nhận có sạc nhanh 18W, hỗ trợ NFC

Mặc dù liên kết đến trang sản phẩm đã bị xóa bỏ nhưng những hình ảnh chụp màn hình đã cho thấy Mi Watch có giá bán 1.499 Yuan (khoảng 4.9 triệu đồng) trong ngày 11/11. Sau ngày 11/11, giá sẽ được nâng lên 1.699 Yuan (khoảng 5.6 triệu đồng).

Giá cả có vẻ khá phải chăng, đặc biệt là khi nó tích hợp nhiều tính năng hữu dụng cho người dùng, cùng thiết kế rất giống với Apple Watch.

Về thông số kỹ thuật, Mi Watch có màn hình chữ nhật với mặt kính bảo vệ bằng sapphire cong 3D, nó có 1 núm xoay bên phải để điều hướng giao diện. Đồng hồ được trang bị chip Snapdragon 3100, tích hợp GPU Adreno 304.

Mi Watch hỗ trợ cả NFC, Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 802.11n và GPS công suất thấp. Đồng hồ còn hỗ trợ cả eSIM, cùng khả năng theo dõi các hoạt động khác nhau như giấc ngủ, tập luyện, lượng calo đốt cháy…

 

Bạn đang xem: Xiaomi Mi Watch với thiết kế như Apple Watch rò rỉ giá bán phải chăng trước giờ ra mắt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng