Xiaomi Mi MIX 4 sẽ có sạc nhanh không dây nhanh hơn cả sạc có dây

Admin Thọ Sky 06/09/2019

Xiaomi Hải Phòng -Thọ Sky 

Xiaomi tiết lộ Mi Mix 4 có thể sẽ đi kèm sạc không dây nhanh hơn cả sạc có dây. Theo tin đồn thì smartphone này sẽ kèm theo sạc không dây công suất tới 30W, nhanh hơn phần lớn sạc có dây trên smartphone hiện tại .

» Xiaomi số 1 Hải Phòng 

» VUI TẾT TRUNG THU- NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG TẠI THỌ SKY HẢI PHÒNG

» Xiaomi Mi 9 giảm thêm 300.000 từ ngày hôm nay tại Thọ Sky 

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng hiện tại Xiaomi Mi 9 đã cung cấp tốc độ sạc không dây 20W, nhanh nhất trên smartphone hiện nay. Dự kiến Mi MIX 4 ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9, đã được cho là có camera bốn camera phía sau với cảm biến Samsung 108MP. Máy cũng được cho là sẽ có cảm biến 16MP và cảm biến 12MP ở mặt sau cùng với ống kính kính tiềm vọng, sẽ tương tự như OPPO Reno 10X Zoom. 

Mi MIX 4 ​​sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 9, sẽ có sạc không dây nhanh hơn cả sạc có dây

Về cấu hình, sản phẩm được cho là sẽ chạy chipset Snapdragon 855+ đầu bảng mới nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM lên tới 12GB và bộ nhớ UFS 3.0 1TB.

Mi MIX 4 dự kiến ​​sẽ có phiên bản mặt lưng bằng gốm giống như những phiên bản tiền nhiệm, trang bị màn hình cạnh cong với độ phân giải 2K, chạy giao diện MIUI 11. Đi kèm cấu hình mạnh mẽ là dung lượng pin 4.500mAh với sạc nhanh 45W. Cuối cùng, một phiên bản 5G cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN