Xiaomi Mi CC9 Pro với camera 108MP vừa lộ điểm hiệu năng trên Geekbench

Admin Thọ Sky 29/10/2019

Xiaomi gần đây được báo cáo là đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới có cảm biến camera 108 megapixel, và hiện đã được công ty xác nhận là Mi CC9 Pro.

» Xiaomi Hải Phòng 

» Xiaomi Mi CC9 Pro dùng chip Snapdragon 730G vừa được xác nhận đi kèm bộ sạc nhanh 30W

» Mua Xiaomi Mi CC9 giá tốt nhất Hải Phòng

Được biết, smartphone này sẽ được trình làng tại một sự kiện diễn ra vào ngày 5/11 tới. Trước khi ra mắt, Mi CC9 Pro vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được xác nhận.

Theo trang Gizmochina, thông số kỹ thuật được liệt kê trên Geekbench cho thấy Mi CC9 Pro sẽ là smartphone thuộc phân khúc tầm trung, cận cao cấp. Cụ thể, điện thoại này được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 nhân, dự kiến ​​sẽ là Snapdragon 730G. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 6GB và điện thoại đang được thử nghiệm trên hệ điều hành Android 9 Pie.

Với cấu hình trên, Xiaomi Mi CC9 Pro ghi được điểm số trên phần mềm Geekbench 5.0.2 là 545 điểm đơn nhân và 1,690 điểm đa nhân, một kết quả khá tốt trong bảng xếp hạng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

 

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì dự kiến, Mi CC9 Pro sẽ có hệ thống 5 camera ở phía sau với cảm biến chính có độ phân giải 108MP, hỗ trợ zoom quang 5x ấn tượng. Điện thoại này sẽ chính thức được trình làng vào ngày 5/11 tới đây với mức giá 2,599 yuan (khoảng 8.5 triệu đồng).

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN