SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Xiaomi Mi Band 5 được xác nhận bắt đầu phát triển

Admin Thọ Sky Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Mặc dù Mi Band 4 mới lên kệ nhưng mới đây, Huami (đối tác sản xuất đồng hồ thông minh, vòng đeo tay cho Xiaomi) đã xác nhận rằng, họ đang bắt đầu chế tạo Mi Band 5.

» Xiaomi Hải Phòng

» Fan Xiaomi tại Hải Phòng nhất định phải biết, smartphone giảm cỡ này không mua thì phí!

Được biết, sau cuộc họp báo công bố doanh thu quý 2/2019 của Huami, khi được hỏi về việc liệu công ty có hợp tác với Xiaomi trong tương lai hay không và hãng có sản xuất Mi Band 5 không? Wang Huang, người sáng lập và là chủ tịch Huami đã trả lời: “Chúng tôi đang phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi”.

Chưa hết, Wang Huang cũng tiết lộ rằng, Mi Band 5 có thể ra mắt vào năm tới. “Chúng tôi không có thời gian cố định về việc ra mắt Mi Band 5. Nhưng tôi có thể nói rằng, chúng tôi đã bắt đầu phát triển Mi Band 5 cùng Xiaomi và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Thế nên, mặc dù chúng tôi vừa mới ra mắt Mi Band 4, nhưng Mi Band 5 sẽ sẵn sàng ra mắt vào năm tới”.

Vòng đeo tay Mi Band hiện đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới bởi nó có giá rẻ nhưng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Khi Mi Band 4 được bán ra vào tháng 6 năm nay, doanh số của nó đã chạm mốc 1 triệu chiếc chỉ sau 8 ngày.

Bạn mong chờ Mi Band 5 sẽ thêm tính năng nào mới?

Xem thêm: Mua Xiaomi Mi Band 4 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Tags: mi band 4 chính hãng mi band 4 giá rẻ mi band 4 hải phòng mi band 5 xiaomi hải phòng xiaomi mi band 4 hai phong
Bạn đang xem: Xiaomi Mi Band 5 được xác nhận bắt đầu phát triển
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng