Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi Mi Band 4 tiếp tục lộ ảnh thực tế, xác nhận sẽ có màn hình màu

Tin hot01 June, 2019
Xiaomi Mi Band 4 tiếp tục lộ ảnh thực tế, xác nhận sẽ có màn hình màu

Cách đây không lâu, Slashleaks đã phát hành một bộ ảnh render của Xiaomi Mi Band 4. Theo các thông tin rò rỉ, dung lượng pin của Mi Band 4 đã tăng từ 110 mAh ở thế hệ trước lên 135 mAh và không cần phải tháo rời khi sạc. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là đặt trên bộ sạc. Bây giờ, một vài hình ảnh thực tế của vòng đeo này đã xuất hiện trực tuyến.

» Xiaomi đã bán được 10 triệu chiếc Redmi Note 7 trên toàn cầu

» Mua Redmi K20 Pro phiên bản RAM 6GB tại Hải Phòng 

Giống như những gì mà chúng ta đã biết được từ những tin đồn trước, hình ảnh thực tế cho thấy Xiaomi Mi Band 4 có màn hình màu. Thông tin rò rỉ cũng cho biết kích thước của vòng đeo tay Mi Band 4 tương tự như thế hệ trước và nó hỗ trợ XiaoAi. Điều này có ý nghĩa rằng, người dùng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh thông qua vòng đeo tay. Tuy nhiên, công ty chưa chính thức xác nhận tính năng này.

Xiaomi sẽ ra mắt Mi Band 4 trong năm nay  

Cách đây không lâu, Mi Band 4 cũng đã đạt chứng nhận Bluetooth và nó có hai model, bao gồm: XMSH08HM và XMSH07HM. Phiên bản có số model XMSH08HM hỗ trợ NFC, trong khi cả hai đều hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Phụ kiện điện thoại chính hãng Hải Phòng 

Mi Band 4 dự kiến cũng sẽ hỗ trợ đếm số bước chân, nhịp tim của người đeo. Hiện chưa rõ khi nào thiết bị sẽ trình làng, nhưng chiếc Mi Band 3 tiền nhiệm đã được phát hành vào tháng 5/2018, vì vậy Mi Band 4 dự kiến cũng sẽ sớm trình làng trong vài tuần tới.

  Tags: mi band 4 chính hãng mi band 4 giá rẻ Xiaomi Mi Band 4 chính hãng Xiaomi Mi Band 4 hải phòng Xiaomi Mi Band 4 ra mắt trong năm nay
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng