Xiaomi Mi A3 Lite sẽ là chiếc Mi CC9e lộ diện gần đây?

Admin Thọ Sky 01/07/2019

Mẫu smartphone giá rẻ Mi A2 cũng đã ra mắt được gần 1 năm, vì vậy, dự kiến phiên bản kế nhiệm Mi A3 cũng chuẩn bị trình làng.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Xiaomi Mi CC9 xuất hiện teaser, xác nhận có camera selfie 32MP và chế độ làm đẹp AI tiên tiến

Nếu bạn còn nhớ thì các model smartphone thuộc dòng Mi A thường ra mắt cùng với các mẫu Mi X, ví dụ như Mi 5X, Mi 6X… Mặc dù chưa có dấu hiệu nào về việc Mi 7X sắp ra mắt, nhưng đã xuất hiện bằng chứng cho thấy Mi CC9e có thể sẽ trở thành Mi A3 Lite.

Theo suy đoán đó, Mi CC9 có thể là một mẫu smartphone Xiaomi Android One

Báo cáo cho rằng, Mi CC9e (M1906F9Sx) có sự tương đồng với Redmi 6 Pro/Mi A2 Lite (M1805D1Sx). Theo suy đoán đó, Mi CC9 có thể là một mẫu smartphone Xiaomi Android One. Một bài đăng trên Twitter cũng từ 1 nguồn tin cho thấy thiết kế của Mi A3 sẽ giống với Mi CC9.

Nếu nhìn vào các mẫu smartphone ra mắt trước đây của Mi A, rõ ràng chúng có thông số kỹ thuật rất giống với biến thể Redmi Note Pro ra mắt trong cùng năm.

Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

Thú vị là người đứng đầu Xiaomi Ấn Độ – Manu Kumar Jain đã tuyên bố rằng, người hâm mộ Xiaomi có thể mong đợi một smartphone camera 48MP mới và hãng cũng dự kiến ​​sẽ tung smartphone dùng chip Snapdragon 7xx ra thị trường Ấn Độ. Tất cả những chi tiết này làm cho Mi A3 trở thành một thiết bị rất hấp dẫn, đáng để chờ đợi.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN