Xiaomi lọt top thương hiệu smartphone phổ biến nhất trong 10 quý liên tiếp

Admin Thọ Sky 17/05/2019

Với chiến lược tập trung và tiếp thị online cũng như các thiết bị phân khúc tầm trung, Xiaomi đã chứng tỏ vị thế của mình khi trở thành thương hiệu smartphone online phổ biến nhất trong 10 quý liên tiếp.

» Xiaomi số 1 Hải Phòng 

» Thay pin iPhone chính hãng tại Hải Phòng 

Xiaomi là một trong số ít nhà sản xuất hiện đang có một chỗ đứng nhất định trong thị trường smartphone thế giới. Công ty hiện đang là thương hiệu đứng đầu tại thị trường Ấn Độ, liên tục dẫn top thị trường trong 7 quý liên tiếp. Quốc gia tỷ dân này thực sự là một “mỏ vàng” của hãng khi mà đa số người dùng đều thuộc phân khúc giá rẻ/tầm trung, nơi mà các thiết bị flagship “không có cửa”.

Xiaomi Hải Phòng 

Theo các báo cáo từ IDC, Xiaomi hiện vẫn đang là thương hiệu smartphone online đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là quý thứ 10 liên tiếp mà công ty đạt được những thành công như vậy, tất cả là nhờ vào chiến dịch bán smartphone giá rẻ của mình. Người dùng luôn nghĩ tới Xiaomi như là một trong những thương hiệu điện thoại cấu hình cao nhưng có mức giá rẻ, thu hút phần lớn người dùng ở phân khúc tầm trung.

Không chỉ vậy, báo cáo cho thấy, trong Quý 1 2019 vừa rồi, trong top 5 smartphone tầm trung giá rẻ được bán ra online thì có tới 4 chiếc là điện thoại Xiaomi, bao gồm Redmi 6A, Redmi Note 6 Pro, Redmi Y2 và Redmi Go. Đủ để thấy được trong phân khúc này Xiaomi phổ biến tới mức nào.

Xiaomi giá rẻ tại Hải Phòng 

So sánh với các nhà sản xuất khác thì Xiaomi dẫn đầu về sản lượng thiết bị được bán ra, chiếm 48.62% so với 13.54% của Samsung, 10.68% của Realme, 7.79% của Honor và 6.16% của Asus. Và mặc dù phân khúc flagship của Xiaomi không gặt hái được nhiều thành công cho lắm, tuy nhiên với đa phần người dùng thuộc phân khúc giá rẻ tầm trung thì hãng vẫn sẽ có vị thế nhất định trong mắt các khách hàng của mình.

      Bình luận
      Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
      VIẾT BÌNH LUẬN