Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi đã bán được hơn 1 triệu chiếc Mi Band 4 chỉ sau 8 ngày mở bán

Tin hot25 June, 2019
Xiaomi đã bán được hơn 1 triệu chiếc Mi Band 4 chỉ sau 8 ngày mở bán

Với sức hot không thể phủ nhận, Mi Band 4 đã thu về hơn 1 triệu đơn hàng chỉ sau 8 ngày mở bán, trở thành thiết bị đeo tay có tốc độ bán chạy nhất từ trước tới nay của Xiaomi.

 

Vào ngày 11/6 vừa qua, Xiaomi đã chính thức ra mắt thế hệ vòng tay thông minh tiếp theo của hãng với tên gọi là Mi Band 4 tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc. Nhờ màn hình màu và nhiều tính năng độc đáo hoàn toàn mới, Mi Band 4 đã gây được ấn tượng với lượng lớn người dùng, đến mức hơn 1 triệu chiếc được bán ra chỉ trong vòng 8 ngày đầu lên kệ.

Mua Mi Band 4 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Theo Xiaomi, một triệu chiếc Mi Band 4 được xuất xưởng trên toàn cầu là số liệu tính từ ngày mở bán 14/6 đến ngày 21/6. Công ty cho biết có hơn 5000 chiếc được bán ra mỗi giờ tại một thời điểm, kiến nó trở thành thiết bị đeo tay có tốc độ bán chạy nhất từ trước tới nay của công ty.

Phụ kiện chính hãng Hải Phòng 

Mi Band 4 được trang bị màn hình AMOLED màu, lớn hơn 39.9% so với Mi Band 3 và được bảo vệ bằng kính chống trầy 2.5D. Màn hình này còn có thể tùy chỉnh được các mức độ sáng khác nhau, hiển thị thông báo ứng dụng, tin nhắn SMS, tin nhắn WhatsApp, hoạt động thể dục và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, người dùng cũng có thể dùng nó để điều khiển trình phát nhạc, kiểm soát các thiết bị hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi.

Xiaomi Hải Phòng 

Với viên pin 135mAh, Xiaomi tuyên bố Mi Band 4 có thể trụ được tới 20 ngày sử dụng liên tục. Thiết bị được tích hợp micro để điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo XiaoAI. Tất nhiên, nó cũng được trang bị cảm biến theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, đo khoảng cách, đếm số bước chân, đo lượng calo tiêu thụ hay theo dõi giấc ngủ… đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu với smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Ở Trung Quốc, Mi Band 4 được bán với giá 169 NDT (khoảng 572.000 đồng) cho bản không có NFC. Trong khi đó, phiên bản bán chính hãng tại Việt Nam có giá 850.000 đồng. Đối với Tây Ban Nha và một số nước châu Âu, Mi Band 4 lên kệ giá 35 Euro (khoảng 926.000 đồng).

  Tags: mi band 4 chính hãng mi band 4 giá rẻ mi band 4 giá tốt nhất hải phòng mi band 4 hải phòng xiaomi mi band 4
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng