Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi có thể sẽ ra mắt smartphone dòng Max dưới thương hiệu Redmi?

Tin hot24 June, 2019
Xiaomi có thể sẽ ra mắt smartphone dòng Max dưới thương hiệu Redmi?

Do nhu cầu từ người dùng vẫn còn khá lớn, Redmi đang xem xét đến việc ra mắt smartphone mới với màn hình “khổng lồ” tương tự như các thiết bị thuộc dòng Mi Max của Xiaomi.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Tin đồn: Xiaomi sẽ bỏ dòng Mi Max, sẽ không ra mắt Mi Max 4 vào tháng 7 năm nay?

Vài ngày trước, Xiaomi đã ra mắt loạt smartphone CC mới, đồng thời cải tổ lại các dòng sản phẩm của hãng. Hiện tại, smartphone thuộc thương hiệu Xiaomi bao gồm dòng Mi, dòng MIX, dòng Note, dòng CC mới và dòng Max màn hình lớn. Theo ông Lei Jun – CEO của Xiaomi, công ty Trung Quốc chưa từng lên kế hoạch ra mắt smartphone mới thuộc dòng Max và Note trong năm nay.

Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

Đêm qua, khi được hỏi về dòng Mi Max, Lu Weibing – Phó chủ tịch Xiaomi kiêm tổng giám đốc thương hiệu Redmi đã tiết lộ rằng dòng sản phẩm này đã chính thức bị khai tử. Ít nhất, chúng ta sẽ không thấy bất kì một mẫu smartphone với màn hình “khổng lồ” được tung ra dưới thương hiệu Mi Max trong thời gian sắp tới.

Xiaomi số 1 Hải Phòng 

 

Cư dân mạng đã rất tích cực và bình luận rất nhiều, trong đó ý kiến từ Mi Fan được chia thành hai phe. Một nhóm cho rằng màn hình của smartphone hiện tại đã đủ lớn và không cần thêm thiết bị mới gọi là MAX hay NOTE. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại tin rằng smartphone màn hình lớn có thể thay thế cho máy tính bảng. Chúng đi kèm với màn hình lớn hơn, pin lớn hơn nhưng cũng thuận tiện hơn nhiều so với máy tính bảng.

  Tags: redmi hải phòng xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hải phòng xiaomi số 1 hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng