Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi chính thức xác nhận sự tồn tại của bộ đôi Mi A3 và Mi A3 Lite

Tin hot13 July, 2019
Xiaomi chính thức xác nhận sự tồn tại của bộ đôi Mi A3 và Mi A3 Lite

Sau nhiều lần xuất hiện dưới dạng tin đồn thì hôm nay, bộ đôi smartphone Mi A3 và Mi A3 Lite vừa được Xiaomi chính thức xác nhận sự tồn tại.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất của mình trên mạng xã hội Twitter, người phát ngôn toàn cầu của Xiaomi, ông Donovan Sung đã hỏi người hâm mộ những gì họ đang mong đợi trong thế hệ tiếp theo của loạt A, cụ thể là bộ đôi Mi A3.

Bộ đôi Xiaomi Mi A3 và A3 Lite chính thức xác nhận sự tồn tại 

Theo trang 91mobiles, mặc dù ông Sung không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về mẫu Mi A3Mi A3 Lite sắp ra mắt, nhưng các tin đồn gần đây cho thấy bộ đôi này sẽ sử dụng chipset lần lượt là Snapdragon 730 và 675. Trước đây, đã có báo cáo cho biết phiên bản Mi A3 đang được phát triển với tên mã “tre_sprout”, trong khi biến thể Lite được gọi là “cosmos_sprout”.

Hơn nữa, một chiếc smartphone Xiaomi có số model M1906F9SH gần đây đã được cơ quan FCC chứng nhận. Khi quan sát kỹ, thiết bị này có thiết kế gần giống với chiếc Mi CC9 mới ra mắt gần đây. Do đó, giới thạo tin dự đoán rằng bộ đôi Mi A3 và Mi A3 Lite sắp ra mắt chính là Mi CC9 và Mi CC9e được Xiaomi đổi thương hiệu khi ra mắt toàn cầu. Bên cạnh đó, tài liệu của FCC cũng tiết lộ Mi A3 có cảm biến camera chính 48MP, tương tự như bộ đôi Mi CC9.

Tuy nhiên, vì là điện thoại Android One, Mi A3 và Mi A3 Lite dự kiến ​​sẽ chạy Android 9.0 Pie với giao diện Android gốc và được hứa hẹn cập nhật trong hai năm. Đáng tiếc là ngày ra mắt của bộ đôi này vẫn chưa được tiết lộ. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

  Tags: xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hải phòng xiaomi mi a3 xiaomi mi a3 lite
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng