Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi chấm dứt hỗ trợ phần mềm hàng loạt smartphone Redmi thế hệ cũ

Tin hot06 April, 2019
Xiaomi chấm dứt hỗ trợ phần mềm hàng loạt smartphone Redmi thế hệ cũ

Xiaomi số 1 Hải Phòng

Xiaomi Hải Phòng| Xiaomi chính hãng| Xiaomi số 1 Hải Phòng- Thọ Sky chuyên cung cấp Xiaomi chính hãng, giá tốt nhất Hải Phòng, fullbox đầy đủ phụ kiện, bảo hành 1 đổi 1, bán trả góp ưu đãi 0% giúp Quý khách hàng dễ dàng được sở hữu một chiếc smartphone với thiết kế đẹp và chất lượng máy ảnh tốt. 

xiaomi-hai-phong

Xiaomi chính hãng 

Mới đây, Xiaomi đã công bố trên diễn đàn MIUI của mình về việc chính thức ngừng hỗ trợ cập nhật phần  mềm trên các thệ Redmi cũ.
Cụ thể, Xiaomi chia sẻ rằng hãng đang điều chỉnh lại chiến lược nâng cấp phần mềm cho một số dòng Redmi và kể từ hôm nay, Xiaomi sẽ ngừng cập nhật ROM dành riêng cho các nhà phát triển của các mẫu Redmi được ra mắt trước năm 2016.

Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sử dụng ROM phiên bản beta sẽ phải chuyển sang sử dụng ROM stock để ổn định hơn và sắp tới sẽ không có MIUI 11 cho các thiết bị này. Điểm khác biệt giữa 2 lại ROM này là 1 cái dành cho phiên bản nhà phát triển để cập nhật mỗi tuần, cái còn lại sẽ nhận được bản cập nhật 2 tháng 1 lần để đảm bảo sự ổn định.

xiaomi-hai-phong

Mua Xiaomi xách tay tại Hải Phòng 

Với lí do rằng đã hơn 2 năm tuổi đời, nên Xiaomi không muốn dành nhiều nguồn lực của mình để cung cấp các bản cập nhật thường xuyên cho những smartphone đời cũ và đã ngừng sản xuất.

Danh sách các mẫu smartphone Redmi bị ngừng hỗ trợ phần mềm bao gồm: Redmi 3S/3X, Redmi Note 3 Special Edition, Redmi Note Pro, Redmi 4 series, Redmi Note 4Redmi 4A.

Bên cạnh đó, trong thông báo chính thức, Xiaomi cũng khuyến nghị người dùng ROM của nhà phát triển nên chuyển sang ROM ổn định để đảm bảo tính ổn định và khả năng sử dụng của điện thoại.

Hiện tại, Xiaomi đã bắt đầu làm việc cho phiên bản chính tiếp theo cho giao diện người dùng tùy chỉnh của mình – MIUI 11. Theo báo cáo, MIUI 11 sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, thêm biểu tượng mới, chế độ siêu tiết kiệm pin, và đáng chú ý nhất là hãng sẽ bỏ quảng cáo trong MIUI.

Tags: xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi hải phòng xiaomi số 1 hải phòng xiaomi xách tay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng