Xiaomi Black Shark 2 được xác nhận dùng CPU Snapdragon 855

Admin Thọ Sky 28/03/2019

Xiaomi Blaxk Shark Hải Phòng 

Xiaomi Black Shark - Điện thoại chơi game của Xiaomi đã xuất hiện trong các tin đồn từ vài ngày nay. Giờ đây, công ty đã xác nhận rằng thiết bị sắp tới sẽ có sự góp mặt của Snapdragon 855 SoC mới nhất của Qualcomm.

xiaomi-black-shark-chinh-hang-hai-phong

Xiaomi Black Shark chính hãng đã có mặt tại Hải Phòng 

Điều này được biết thông qua một bài đăng chính thức trên trang cá nhân Weibo của Xiaomi. Theo đó, sự kiện tổ chức ra mắt Xiaomi Black Shark 2 cũng được dự kiến diễn ra vào ngày 18 tháng 03 ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Xiaomi Black Shark được xác nhận có công nghệ Liquid Cool 3.0 mới và dữ liệu AnTuTu gần đây của cho thấy máy ghi được 359.972 điểm - con số rất ấn tượng. Ngoài ra, điện thoại cũng được tiết lộ là sẽ có màn hình độ phân giải Full HD + và tùy chọn 8GB RAM + 128GB lưu trữ.

xiaomi-black-shark-chinh-hang-hai-phong

Xiaomi Black Shark giá rẻ tại Hải Phòng được xác nhận dùng CPU Snapdragon 855

Với việc sử dụng Snapdragon 855, Xiaomi Black Shark sẽ có CPU với các nhân Kryo 485 và GPU Adreno 640. Máy cũng có hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất với Joy UI. Từ bài đăng trên Weibo, Xiaomi cũng xác nhận rằng Black Shark 2 sắp ra mắt sẽ có công cụ trò chơi AI mới tốt hơn.

xiaomi-black-shark-chinh-hang-hai-phong

Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng

Black Shark 2 mới này sẽ là sản phẩm kế thừa của điện thoại thông minh Black Shark năm ngoái. Do đó, máy có khả năng vẫn sử dụng màn hình AMOLED và thêm các phụ kiện chơi game đi kèm.

Nguồn : Sưu tầm

www.thosky.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN