Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi bất ngờ vượt mặt Apple tại thị trường Việt Nam

Tin hot30 August, 2019
Xiaomi bất ngờ vượt mặt Apple tại thị trường Việt Nam

Theo thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Xiaomi đã chính thức vượt Apple để vươn lên vị trí top 3 hãng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» Top 3 chiếc điện thoại Xiaomi có cấu hình tốt nhất trong từng phân khúc

Số liệu của GfK cho thấy số lượng iPhone bán ra trong tháng 7 vừa qua giảm sút khiến hãng mất vị trí thứ 3. Với số lượng máy bán ra, Xiaomi đã trở thành hãng có số lượng smartphone bán ra chỉ sau Samsung và Oppo.

xiaomi-hai-phong

Mua Xiaomi giá tốt nhất Hải Phòng 

Cụ thể trong tháng 7, Apple chiếm 6.4% lượng smartphone bán ra còn Xiaomi nhỉnh hơn với 7%. Trước đây Xiaomi cũng đã từng một lần vượt Apple vào tháng 9/2018 khi có thị phần đạt 6.4% và chỉ nhỉnh hơn Apple đúng 0.1%.

Tháng 7,8 và 9 hàng năm thường là những tháng kinh doanh thấp điểm của Apple do người dùng có tâm lý chờ mua những chiếc iPhone thế hệ mới. Về phía Xiaomi, ba tháng 5,6 và 7 chứng kiến sự tăng tốc của hãng này khi có thị phần lần lượt đạt 5.9%, 6.7% và 7%.

apple-hai-phong

Mua iPhone giá rẻ Hải Phòng  

Realme – thương hiệu con của Oppo cũng tăng trưởng rất ấn tượng khi thị phần đã lọt vào top 5 thương hiệu smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam với thị phần đạt 5.2%.

Số liệu của GfK cho biết trong 7 tháng đầu năm Samsung vẫn là người dẫn đầu với thị phần đạt 44.8% trong khi đó vị trí Á quân thuộc về Oppo với 23.7%.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng