Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Xiaomi bắt đầu phát triển MIUI 11, hứa hẹn nhiều tính năng “mới lạ và độc đáo”

Tin hot16 February, 2019
Xiaomi bắt đầu phát triển MIUI 11, hứa hẹn nhiều tính năng “mới lạ và độc đáo”

Một vài tuần trước, Xiaomi đã thông báo rằng đang phát triển MIUI 11 dành cho những chiếc smartphone của mình. MIUI rất phổ biến tại Trung Quốc và cũng đã có tới 300 triệu người sử dụng toàn cầu.

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất tích cực trong việc thường xuyên cập nhật HĐH cho nhiều thiết bị và phiên bản MIUI 10 hiện đã được tung ra cho gần 24 smartphone Xiaomi từ tầm trung đến cao cấp.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất gsmarena_002-1 Xiaomi bắt đầu phát triển MIUI 11, hứa hẹn nhiều tính năng “mới lạ và độc đáo”

Cụ thể, gã khổng lồ Trung Quốc đã tổ chức Hội nghị thường niên Xiaomi MIUI Core Experience, và theo Liu Ming, Trưởng phòng Kế hoạch Sản phẩm, đã mở đầu bài phát biểu với sự hào hứng và tiết lộ sẽ chính thức ra mắt MIUI 11 trong thời gian tới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất xiaomi-miui-11_800x450 Xiaomi bắt đầu phát triển MIUI 11, hứa hẹn nhiều tính năng “mới lạ và độc đáo”

Dựa vào 1 số hình ảnh rò rỉ tại buổi họp, vị lãnh đạo cấp cao Xiaomi cho biết, MIUI 11 được xem nền tảng của sự  “mới lạ và độc đáo”, hứa hẹn sẽ có tốc độ còn nhanh hơn MIUI 9 và thậm chí công nghệ AI sẽ được tối ưu thông minh hơn so với phiên bản MIUI 10 hiện tại. Xiaomi sẽ tập trung phát triển nhiều tính năng mô phỏng hành vi của người dùng và sẽ cho phép sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.

Mặc dù, phiên bản MIUI 11 không được tiết lộ một cách chi tiết, thế nhưng công ty đã nhấn mạnh MIUI 11 sẽ không quá khác biệt về thiết kế của MIUI 10, hứa hẹn cải tiến mạnh mẽ về độ phản hồi và tập trung vào người dùng hơn

Danh sách smartphone dự kiến được nâng cấp lên MIUI 11 - Ảnh 1.

Theo Xiaomi, MIUI 11 sẽ có giao diện người dùng hoàn toàn mới. Khi Xiaomi hỏi các fan của mình mong muốn điều gì ở MIUI 11, đa số kỳ vọng sẽ có chế độ Dark Mode, tốc độ thực thi mượt mà và những icon mới mẻ.

 

Danh sách smartphone dự kiến được nâng cấp lên MIUI 11 - Ảnh 2.

Trong một bài đăng tại diễn đàn MIUI, danh sách dự kiến những thiết bị sẽ được nâng cấp lên MIUI 11 cũng đã được tiết lộ. Cụ thể, danh sách này bao gồm:

Dòng Mi-series:

Mi 9, Mi 8, Mi 8 SE, Mi 8 Pro, Mi 8 Explorer Edition, Mi 6, Mi Mix 3, Mi Mix 2s, Mix Mix 2, Mi Mix, Mi Note 3, Mi Note 2 Mi Max 3 Mi Max 2, Mi Max, Mi Play, Mi 6Χ Mi 5c, Mi 5Χ, Mi 5s, Mi 5s Plus

Dòng Redmi-series:

Redmi Note 7, Redmi Note 6/Pro, Redmi Note 5/Pro, Redmi Note 5Α, Redmi Note 4, Redmi Note 4X, Redmi 6, Redmi 6Α, Redmi 6 Pro, Redmi 5, Redmi 5Α, Redmi 5 Plus, Redmi 4, Redmi 4Α, Redmi 4Χ, Redmi 3s, Redmi 3Χ, Redmi S2

Điểm đáng tiếc là một số dòng máy chưa đến mức quá cũ bao gồm Mi 5, Mi 4S, Mi 4C và Redmi 3 Pro lại không được nâng cấp lên MIUI 11 và sẽ dừng lại ở MIUI 10. Hãng cho biết những dòng máy được hỗ trợ sẽ sớm nhận được phiên bản Beta trước khi có phiên bản chính thức.

Cre: GenK.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng