SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Vùng cảm biến vân tay trên Galaxy S11 lớn hơn gần gấp đôi thế hệ cũ?

Quang Anh Thursday, 26 September, 2019

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thì cảm biến vân tay trong màn hình của Galaxy S11 sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng nhờ vào vùng cảm biến lớn hơn để phát hiện dấu vân tay.

Theo The Elec, "Active Area Dimension" (khu vực cảm biến) cho cảm biến vân tay trong màn hình trên Galaxy S11 sẽ có kích thước 64 mm vuông trong khi Galaxy S10 (và cả Galaxy Note 10) con số này là 36 mm vuông. Sự gia tăng khu vực cảm biến chắc chắn sẽ là một cải tiến đáng hoan nghênh.

 

Vùng cảm biến vân tay trên Galaxy S11 lớn hơn gần gấp đôi thế hệ cũ? - Ảnh 1.

Vùng cảm biến vân tay trên Galaxy S11 sẽ rộng hơn

Hiện tại, công nghệ cảm biến vân tay trên smartphone vẫn chưa hoàn hảo. Để theo đuổi các smartphone có viền tối thiểu xung quanh màn hình, các nhà sản xuất đã chọn đầu đọc dấu vân tay vật lý phía sau và gây khó khăn cho người dùng khi thao tác. Cảm biến vân tay trong màn hình đã giải quyết vấn đề nan giải đó, nhưng không có bất kỳ ranh giới vật lý nào để hướng dẫn người dùng đặt vị trí ngón tay cho chính xác.

Vì vậy, vùng cảm biến vân tay lớn hơn trên Galaxy S11 sẽ làm cho việc thao tác của người dùng trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên, chưa có gì chính thức vào thời điểm này. Galaxy S11 còn khoảng 6 tháng nữa trước khi được giới thiệu chính thức và khoảng thời gian này vẫn còn đủ cho nhiều thử nghiệm và thay đổi diễn ra.

Tham khảo: Sammobile

Bạn đang xem: Vùng cảm biến vân tay trên Galaxy S11 lớn hơn gần gấp đôi thế hệ cũ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng