Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Vivo tung video nhá hàng X30 với khả năng zoom 60x

Tin hot28 November, 2019
Vivo tung video nhá hàng X30 với khả năng zoom 60x

Chán cuộc đua số chấm, Vivo cùng nhiều hãng khác đang tham gia vào cuộc đua số zoom.

Hãng Vivo đã chính thức tiết lộ chiếc smartphone 5G đầu tiên của mình. Có tên gọi Vivo X30, thiết bị này dự kiến sẽ sử dụng chipset 5G là Samsung Exynos 980. Trước đó Vivo đã tiết lộ rằng sẽ ra mắt X30 trong tháng 12 tới đây, và giờ đây họ xác nhận thông số kỹ thuật của thiết bị này thông qua các đoạn video giới thiệu.

Bên cạnh 5G, điểm nhấn lớn nhất của Vivo X30 là camera zoom tầm xa. Công ty xác nhận điều này qua một trong hai đoạn video chính thức về chiếc điện thoại này. Một chi tiết trong đoạn video cho thấy dải tiêu cự của camera là từ 16mm đến 135mm, cũng như độ mở từ f/1.8 cho đến f/3.0.

Dải giá trị độ mở khác nhau dường như thuộc về khả năng zoom của ống kính, vốn đã được Vivo xác nhận trong phần text củ đoạn video. Công ty gọi ống kính của họ là "Super Telephoto" và đoạn video thứ hai về chiếc điện thoại này xác nhận khả năng zoom 60x.

Bằng cách áp dụng camera dạng ống kính tiềm vọng, khả năng zoom của Vivo X30 đã chung mâm với Huawei P30 Pro và Oppo Reno 10x Zoom Edition. Vẫn chưa rõ tính năng này của Vivo có gì khác biệt so với Huawei và Oppo nhưng chắc chắn đây là một trong những thiết bị có khả năng zoom xa nhất cho đến nay.

Trong khi P30 Pro mang đến khả năng zoom 50x, Oppo Reno 10x có thể zoom kỹ thuật số lên tới 60x. Vẫn chưa rõ khả năng zoom 60x của Vivo là quang học hay zoom lai, nhưng gần như chắc chắn zoom 60x của họ vẫn là kỹ thuật số.

 

Vivo tung video nhá hàng X30 với khả năng zoom 60x - Ảnh 2.

Bên cạnh tiết lộ về camera của Vivo X30, đoạn video cũng cho thấy mặt lưng thiết bị này, dù chỉ là trong thoáng chốc. Nhưng nó cũng đủ để ta thấy mặt lưng với cụm 3 camera được xếp hàng dọc và bên cạnh là một camera hình vuông nằm tách biệt, có thể là camera zoom.

Trước đó, thiết bị này đã được tiết lộ rằng sẽ trang bị 4 camera với thiết lập 64MP + 8MP + 13MP + 2MP. Ngoài ra có thể còn có phiên bản Pro với thiết lập 60MP + 13MP + 13MP + 12MP. Một vài thông số đáng chú ý khác của Vivo X30 là màn hình 90Hz, sạc nhanh 44W và camera selfie 32MP.

Tham khảo Android Authority

Tags: Galaxy Note 10 Galaxy Note 10 hải phòng note 10 hải phòng smartphone hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng