Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Vì chiến tranh thương mại Nhật Bản – Hàn Quốc, iPhone có thể phải dùng màn hình của Trung Quốc

Tin hot11 July, 2019
Vì chiến tranh thương mại Nhật Bản – Hàn Quốc, iPhone có thể phải dùng màn hình của Trung Quốc

Cuộc chiến thương mại giữa Nhật và Hàn Quốc đẩy Apple sang sử dụng tấm nền màn hình OLED từ nhà sản xuất Trung Quốc, BOE.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Phơi bày sự thật về iPhone Xs Max: Lớn nhất – Tốt nhất – Đắt nhất

Hạn chế xuất khẩu của Nhật Bản đối với Hàn Quốc có thể khiến Apple lo lắng. Nó có thể làm gián đoạn việc sản xuất tấm nền màn hình OLED trong nước, ảnh hưởng đến cả Samsung và LG. Rõ ràng đây là tin xấu cho kế hoạch sử dụng màn hình OLED trên tất cả iPhone 2019 của Apple.

iPhone Hải Phòng 

Đã có tin đồn cho rằng Apple đang thương lượng với nhà sản xuất BOE của Trung Quốc để giảm sự phụ thuộc vào Samsung (công ty đã sản xuất màn hình cho iPhone XS). Được biết, Japan Display Inc sẽ cung cấp tấm nền OLED nhỏ cho Apple Watch tiếp theo, nhưng công ty Nhật Bản này chưa có năng lực để sản xuất tấm nền OLED lớn. Vì thế, Apple đã dự tính chuyển hướng sang hợp tác với BOE.

BOE là nhà cung cấp màn hình OLED chính cho Huawei Mate 20 Pro và đã tạo ra màn hình gập cho Mate X. Thêm vào đó, BOE đã từng làm màn hình cho iPad và MacBook của Apple (LCD).

Một nguồn tin cho biết 2 cơ sở sản xuất mới của BOE đang chuẩn bị được đưa vào hoạt động: B11 fab vào cuối năm nay và B12 vào năm 2020. Các cơ sở này sẽ tập trung vào việc sản xuất màn hình OLED linh hoạt.

  Tags: apple iphone màn hình oled
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng