Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Vẫn là kẻ đi sau, nhưng tính năng chụp đêm của iPhone 11 Pro thực sự xuất sắc hơn cả Pixel 3 của Google

Tin hot18 September, 2019
Vẫn là kẻ đi sau, nhưng tính năng chụp đêm của iPhone 11 Pro thực sự xuất sắc hơn cả Pixel 3 của Google

Google Pixel 3 với tính năng Night Sight vẫn được coi là ông vua chụp đêm của làng smartphone. Nhưng iPhone 11 Pro hoàn toàn có thể soán ngôi vị này.

Apple vẫn giữ truyền thống là kẻ đi sau về công nghệ, khi đến tận năm 2019 thì Apple mới trang bị cho những chiếc iPhone 11 ống kính góc rộng và một tính năng chụp đêm đúng nghĩa. Trong khi trước đó, Google đã làm được điều này rất tốt, nhờ những thuật toán đặc biệt và tính năng Night Sight được coi là ông vua chụp đêm của làng smartphone.

 

Vẫn là kẻ đi sau, nhưng tính năng chụp đêm của iPhone 11 Pro thực sự xuất sắc hơn cả Pixel 3 của Google - Ảnh 1.

iPhone Xs cũng có thể chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, nhưng kết quả không thực sự ấn tượng. iPhone 11 Pro và 11 Pro đã làm thay đổi điều đó. Và theo đánh giá chi tiết của The Verge, khả năng chụp đêm của iPhone 11 Pro thậm chí còn nhỉnh hơn cả Pixel 3, chiếc smartphone chụp đêm ấn tượng nhất hiện nay.

Như những bức ảnh so sánh dưới đây, chúng ta có thể thấy khả năng chụp đêm của iPhone 11 Pro đã được cải thiện đáng kể so với iPhone Xs, màu sắc cũng hài hòa hơn Note 10. Khi nhìn kỹ hơn, có thể iPhone 11 Pro có thể giữ được nhiều chi tiết hơn so với Pixel 3, đặc biệt là các đường vân gỗ trên bức tường.

 
 
 
 

Từ trái qua phải và từ trên xuống dưới lần lượt là iPhone 11 Pro, iPhone Xs Max, Pixel 3 và Galaxy Note 10. 

Chế độ Night mode trên iPhone 11 Pro được tự động bật lên, khi cảm biến nhận thấy rằng ánh sáng môi trường không đủ. Thời gian phơi sáng cũng được đề xuất, nhưng bạn có thể tùy chỉnh nếu muốn.

Trong hai bức ảnh so sánh dưới đây, chúng ta lại có thể thấy iPhone 11 Pro xuất sắc hơn khi thể hiện rõ tất cả các chi tiết trong bức ảnh. Thậm chí chúng ta còn có thể nhìn thấy rõ những họa tiết graffiti trên bức tường. Tuy nhiên Pixel 3 cũng xử lý rất tốt, đặc biệt là ánh sáng của tấm biển hài hòa và không bị chói.

Tiếp theo, chúng ta có thể thấy iPhone 11 Pro thể hiện màu sắc một cách tuyệt vời trong điều kiện ban đêm. Màu cỏ cây, nền trời, ánh sáng và màu sắc từ những ngôi nhà, tất cả đều tuyệt vời. Khi nhìn vào bức ảnh chụp bởi Pixel 3, có thể thấy các chi tiết cỏ cây bị mất đi và màu sắc cũng nhợt nhạt hơn.

Apple cũng đã giới thiệu một tính năng chụp ảnh mới có tên là “Deep Fusion”, đây là tính năng camera ấn tượng nhất trên bộ ba iPhone 11 mới, tuy nhiên nó vẫn chưa được cập nhật. Nếu như tính năng này được ra mắt, iPhone 11 Pro hứa hẹn sẽ soán ngôi danh hiệu ông vua chụp đêm của những chiếc smartphone Pixel.

 Tham khảo: theverge

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng