Trên tay Xiaomi Mi CC9: Camera selfie nhiều tính năng, Snapdragon 710, giá chỉ từ 6.8 triệu đồng

Admin Thọ Sky 13/07/2019

Mi CC9 là một chiếc smartphone được Xiaomi tập trung vào khả năng selfie cũng sở hữu một thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc cùng mức giá rẻ.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Đầu tháng 7 vừa qua, Xiaomi đã chính thức tung ra thị trường một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên CC, với bộ đôi smartphone đầu tiên là chiếc Mi CC9 và phiên bản rút gọn Mi CC9e. Dòng sản phẩm mới lần này của Xiaomi được hãng tập trung mạnh vào khả năng selfie và chụp ảnh. Trong đó, "CC" được cho là viết tắt của những cụm từ mang tính trẻ trung và sáng tạo như "Camera & Click", "Charming & Cute", "Curious & Creative",...

Mi CC9 Hải Phòng 

Những chiếc Mi CC9 đầu tiên cũng đã chính thức được Xiaomi bán ra kể từ ngày 5/7 vừa qua. Khá may mắn khi hôm nay chúng tôi đã có dịp được trên tay sớm chiếc smartphone mới này. Phiên bản chúng tôi có trên tay hôm nay là phiên bản Mi CC9 màu trắng với tùy chọn RAM 6GB + 64GB bộ nhớ lưu trữ. Phiên bản này hiện đang có mức giá 1799 tệ, tương đương 6.8 triệu đồng. Mi CC9 cũng còn có thêm một tùy chọn bộ nhớ 128GB nữa có giá cao hơn là 1999 tệ, tương đương 7 triệu đồng.

Mi CC9 cũng sẽ tích hợp sẵn cảm biến vân tay quang học trong màn hình

Màn hình này của máy có kích thước 6.39 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+ và tỷ lệ 19.5:9

Khu vực giọt nước này là vị trí đặt loa thoại và camera selfie 32MP f/2.0

Nổi bật ở mặt lưng này là cụm 3 camera cùng đèn flash LED đặt dọc, có thông số 48MP f/1.8 + 8MP (ultra wide) + 2MP (đo chiều sâu)

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN