Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Trên tay Apple Watch Series 4 phiên bản có giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Tin hot12 June, 2019
Trên tay Apple Watch Series 4 phiên bản có giá chỉ hơn 1 triệu đồng

Nếu như không để ý kỹ, nhiều người sẽ lầm tưởng đây thực sự là chiếc Apple Watch Series 4 do chính Apple sản xuất mà không phải từ hãng Trung Quốc vô danh nào đó làm ra.

» Kể từ sau iPhone 7 Plus, đây mới là mẫu iPhone hấp dẫn nhất của Apple! 

» iPhone 2019 sẽ loại bỏ 1 thứ cực kỳ quen thuộc nhưng iFan có lẽ sẽ rất thích thú

Cho đến nay, không thể phủ nhận rằng, Apple Watch là thiết bị đeo thông minh được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại. Bằng chứng rõ ràng nhất là những thiết bị của “Táo Khuyết” luôn được làm nhái 1 cách không thương tiếc. Và chiếc Apple Watch Series 4 phiên bản giá chỉ hơn 1 triệu lần này cũng vậy. Thiết bị “fake” dưới đây được làm giống phiên bản “real” phải nói là đến 99%, trừ việc chỉ không chạy được watchOS.

Vậy, với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng để đổi lấy thân hình của Apple Watch Series 4, người dùng sẽ nhận được gì? Hãy cùng theo dõi bài trên tay dưới đây.

Thiết bị nhái Apple Watch được đặt với tên cũng y chang nhưng ngắn gọn hơn là Watch 4. Nó có thiết kế tương tự như phiên bản gốc, hầu như là tỉ lệ 1:1 chứ không khác thành phần nào. Tuy nhiên, chất liệu của thiết bị này thì lại khác rẻ tiền làm từ nhựa, nhưng được phủ lên lớp sơn giả kim loại, và nó cũng rất nhẹ, không có trọng lượng như chiếc Series 4. Màn hình sử dụng tấm nền rẻ vậy nên sẽ hơi rỗ, đặc biệt là nó cũng sẽ không có các đường viền bezel mỏng.

 

Các kiểu mặt đồng hồ có trên Series 4 cũng được hãng này làm nhái lại, khá giống với phiên bản gốc. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi và lựa chọn mặt đồng hồ thích bằng cách nhấn và giữ, tương tự cách hoạt động ở phiên bản gốc.

Phần cạnh bên trái và phải của chiếc Watch 4 cũng tương tự, có điều nút “Digital Crown” được nhái theo phiên bản có hỗ trợ SIM kết nối mạng LTE. Nút này chỉ có tác dụng bấm vào chứ không xoay được, kể cả nút cạnh bên dưới cũng chỉ bấm vào để tắt mở màn hình chứ không phải hiện các ứng dụng gần đây.

 

Ngay bên dưới nơi đặt cảm biến đo nhịp tim cũng làm y chang. Tuy nhiên những dòng chữ được khắc lên đây chỉ đơn thuần là “Bluetooth Watch Series 4 – 44mm” chứ không phải là Apple Watch Series 4.

Hơn nữa, cảm biến này cũng hoạt động được, nhưng hoạt động với mục đích trang trí. Khi kích hoạt chế độ đo nhịp tim mà thiết bị này còn gọi là “ECG” thì đèn “cảm biến” sẽ phát sáng. Đương nhiên, đèn “cảm biến” này cũng chỉ là 1 chiếc đèn LED với tông màu xanh lá nhái với hàng “real”.

  Tags: apple chính hãng apple uy tín apple watch Apple Watch Series 4 phiên bản
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng