Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Trang bị 5G, nhưng iPhone 2020 sẽ không tăng giá quá nhiều

Tin hot12 December, 2019
Trang bị 5G, nhưng iPhone 2020 sẽ không tăng giá quá nhiều

Chắc hẳn Apple đã nhận thấy doanh số iPhone 11 tốt như thế nào khi có giá thấp hơn so với kỳ vọng của nhiều người.

Apple được cho sẽ ra mắt iPhone 5G vào mùa thu năm 2020 và cho dù các linh kiện liên quan đến 5G có thể làm chi phí sản xuất thiết bị tăng thêm từ 30 USD đến 100 USD, tùy thuộc vào mỗi phiên bản, nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng giá của các iPhone này sẽ không tăng đáng kể so với dòng iPhone của năm nay.

Trong khi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có giá khởi điểm tại Mỹ từ 999 USD đến 1.099 USD tương ứng, còn iPhone 11 có giá khởi điểm từ 699 USD.

 

Trang bị 5G, nhưng iPhone 2020 sẽ không tăng giá quá nhiều - Ảnh 1.

Theo nguồn tin của MacRumors, ông Kuo tin rằng Apple, để bù đắp cho việc chi phí linh kiện 5G gia tăng, sẽ bù đắp bằng cách giảm chi phí chuỗi cung ứng, bao gồm cả việc loại bỏ khoản thanh toán trả trước (non-recurring engineering) cho các nhà cung cấp để thiết kế lại khung kim loại và thân máy cho iPhone 5G.

Các khoản thanh toán này thường được trả trước trong một lần cho các nhà cung cấp để nghiên cứu, thiết kế, phát triển và thử nghiệm một sản phẩm hoặc linh kiện mới. Ông Kuo tin rằng Apple sẽ chuyển các hoạt động đó sang tự nghiên cứu và phát triển tại công ty để giảm chi phí.

Các khoản thanh toán này thường giúp những nhà cung cấp của Apple hoạt động vào những thời điểm doanh số iPhone xuống thấp vào mùa xuân hoặc mùa hè (doanh số xuống thấp sẽ kéo theo việc Apple cũng chi trả ít hơn cho hoạt động sản xuất).

Nhưng ông Kuo tin rằng khoản thanh toán này sẽ không còn quan trọng từ năm 2020, khi Apple sẽ ra mắt iPhone thành 2 đợt mỗi năm – các mẫu iPhone giá rẻ vào mùa xuân và iPhone cao cấp vào mùa thu để kích thích nhu cầu mua sắm.

Trước đó ông Kuo từng tuyên bố rằng các iPhone 5G sẽ trang bị một khung kim loại được thiết kế lại với các cạnh phẳng tương tự iPhone 4. Tuy nhiên, trong ghi chú mới của mình, ông Kuo cho rằng bộ khung và thân máy của iPhone 5G sẽ làm gia tăng chi phí sản xuất của Apple, điều đó cho thấy có lẽ nó sẽ có thiết kế cao cấp hơn các phiên bản khác.

Tham khảo MacRumors

Tags: apple hải phòng iphone iphone 11 iphone 2019 iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng iphone trả góp iphone uy tín smartphone hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng