Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Trải nghiệm thất vọng: iPad Air 12.9 inch sẽ không có màn hình Mini LED

Tin hot25 April, 2024
Trải nghiệm thất vọng: iPad Air 12.9 inch sẽ không có màn hình Mini LED

Dòng sản phẩm iPad Air của Apple luôn được người dùng kỳ vọng sẽ mang lại sự cải tiến đáng kể trong thiết kế và công nghệ. Và khi tin đồn về việc sử dụng màn hình Mini LED từ phiên bản iPad Pro 12,9 inch tràn ngập, mong đợi về sự đột phá mới trên iPad Air đã được thổi bùng lên. Tuy nhiên, sự thật lại khiến người hâm mộ thất vọng khi iPad Air 12.9 inch sắp ra mắt không sử dụng công nghệ Mini LED, theo thông tin từ một nguồn đáng tin cậy.
Trong thế giới công nghệ, màn hình Mini LED đã được công nhận là một bước tiến lớn trong việc cải thiện chất lượng hiển thị trên các thiết bị di động. Với việc áp dụng công nghệ này từ iPad Pro lên iPad Air, người dùng trông chờ vào một trải nghiệm hiển thị tuyệt vời hơn, màu sắc sống động và độ sáng cao hơn. Tuy nhiên, Ross Young, chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn chuỗi cung ứng màn hình, đã phủ nhận những kỳ vọng này, khi tiết lộ rằng iPad Air mới sẽ tiếp tục sử dụng màn hình IPS LCD truyền thống, không phải là Mini LED.
Nguyên nhân của quyết định này được cho là do giá thành của màn hình Mini LED quá cao. Mặc dù công nghệ này đã được chứng minh là cải thiện đáng kể chất lượng hiển thị, nhưng vấn đề về giá thành đã khiến Apple phải điều chỉnh kế hoạch của mình. Dù vậy, mọi sự thất vọng có thể sẽ được giải toả trong tương lai gần, khi Young tiết lộ về sự xuất hiện của một mẫu iPad mới với màn hình Mini LED trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12.
Việc này đã khơi dậy nhiều suy đoán và hy vọng về sự trở lại của công nghệ Mini LED trong dòng sản phẩm của Apple. Liệu có phải là một phiên bản cao cấp hơn của iPad Air hoặc một phiên bản thấp hơn của iPad Pro, hay thậm chí là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới? Câu trả lời sẽ chỉ được hé lộ vào thời điểm ra mắt chính thức.
Dù vậy, sự thất vọng về việc iPad Air 12.9 inch không mang lại sự cải thiện trong công nghệ hiển thị vẫn còn đọng lại. Nhưng với sự kiện ra mắt sắp diễn ra vào ngày 7/5, người dùng vẫn có hy vọng vào những bất ngờ tích cực khác từ Apple. Chỉ cần đợi thêm một chút, và tất cả sẽ được tiết lộ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng