Tin đồn: Redmi Note 8 đang được phát triển, có thể ra mắt vào tháng 8

Admin Thọ Sky 30/07/2019

Mới đây, Wang Teng, Giám đốc sản phẩm Xiaomi khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên Weibo đã tiết lộ thông tin cho biết smartphone Redmi Note 8 có thể ra mắt vào tháng 8 tới đây.

» Xiaomi chính hãng Hải Phòng 

» Xiaomi ra mắt Mi A3 tại Việt Nam: Camera 48MP, sạc nhanh, giá 5tr99

Cụ thể, khi được người dùng hỏi liệu có một sự kiện nào sẽ diễn ra trong tương lai gần nhất không, ông Wang Teng đã trả lời rằng họ nên tiếp tục chờ đợi sự kiện ra mắt mới sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây. Thông tin này đã khiến nhiều người nghĩ rằng chiếc điện thoại có thể tham dự sự kiện này là Redmi Note 8.

Xiaomi Hải Phòng 

Theo trang Gizchina, cách đây không lâu Redmi vừa “nhá hàng” một hình ảnh được chụp từ smartphone mới của hãng sở hữu camera 64MP. Do đó, có lý do để nghĩ rằng Redmi Note 8 sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc trang bị cảm biến máy ảnh mới này.

Bên cạnh đó, tin đồn về một chiếc smartphone Redmi có camera 64MP đã bị rò rỉ từ tháng 6/2019. Có báo cáo cho thấy những thuật ngữ như chế độ camera ‘64MP UltraPixel mode’ và ‘64MP dual cameras’ trên ứng dụng camera của MIUI. Vì vậy, rõ ràng là Redmi đang phát triển smartphone với bộ camera khủng 64 MP.

Theo giới thạo tin, nếu thực sự Redmi Note 8 có camera 64MP thì nhiều khả năng nó sẽ sử dụng cảm biến camera Samsung 64MP ISOCELL Bright GW1 mới ra mắt gần đây. Về thông số kỹ thuật, cảm biến ISOCELL Bright GW1 có kích thước 1/1.72 inch và kích thước pixel là 0.8μm. Giống như GM1 trước đó, nó sử dụng công nghệ Tetracell kết hợp pixel và thuật toán giúp cho ảnh đầu ra có độ phân giải 16MP.

Hãy cùng chờ xem Redmi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong tháng 8 tới đây nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN