Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Tin đồn: Galaxy S9 sẽ trang bị cảm biến mới, nâng cao khả năng kết nối IoT*

Tin hot14 November, 2017
Tin đồn: Galaxy S9 sẽ trang bị cảm biến mới, nâng cao khả năng kết nối IoT*

Sau iPhone mới sẽ đến lượt Galaxy S thế hệ tiếp theo trình làng. Năm nay, iPhone X đã thay đổi cuộc chơi bằng việc bỏ Touch ID và thay bằng Face ID. Vậy Galaxy S9 sắp tới sẽ có gì?

Theo wccftech, nguồn tin mới đây xuất phát từ những tài khoản LinkedIn đáng tin cậy đã cho chúng ta biết một số thông tin thú vị về Galaxy S9 sắp tới.

Các báo cáo trước đó cho biết Galaxy S9 sẽ tích hợp cảm biến camera mới của Samsung, nó có thể quay video chậm tốc độ lên tới 1.000 fps. Còn bây giờ, hai kỹ sư trên LinkedIn đã cung cấp thêm các chi tiết mới về Galaxy S9.

Đầu tiên là một kỹ sư làm việc cho Samsung từ năm 2014, ông chia sẻ là mình đang làm việc trên một hệ thống camera mới dành cho Galaxy S9. Thêm các cảm biến mới cùng một cảm biến nhận dạng khuôn mặt 3D.

Kỹ sư thứ 2 đang làm việc tại Broadcom. Ông tuyên bố đang làm việc trên công nghệ không dây cho Galaxy S9 và nó tập trung vào IoT (Internet of Things – Internet cho vạn vật).

Samsung nổi tiếng với việc tích hợp nhiều nền tảng mới trên sản phẩm của mình. Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định được tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D sẽ có mặt trên Galaxy S9 hay không. Hy vọng tính năng này sẽ sớm có trên smartphone Samsung để chúng ta có thêm một phương thức bảo mật tiện lợi hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng