Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10+ và iPhone Xs Max: Ai bền bỉ hơn?

Tin hot09 April, 2019
Thử nghiệm thả rơi Galaxy S10+ và iPhone Xs Max: Ai bền bỉ hơn?

Đã có thử nghiệm thả rơi để so sánh độ bền giữa hai siêu phẩm đình đám là iPhone Xs Max và Galaxy S10+. Cùng xem thông tin bên dưới để xem thiết bị nào có độ bền hơn nhé!

Cụ thể, kênh YouTube nổi tiếng Phonebuff đã cho Galaxy S10 + và iPhone Xs Max đối đầu trực tiếp với nhau. Trước đó, Apple đã phát biểu rằng giới thiệu iPhone Xs Max có khả năng chống chịu va đập tốt nhất trên thị trường. Trong khi Galaxy S10+ phủ kính cường lực Corning Gorilla Glass 6 có thể chịu được 15 lần rơi xuống bề mặt cứng từ độ cao 1 mét.

iphone-xs-max-hai-phong

Mua iPhone XS Max trả góp tại Hải Phòng 

Sau một lần thả rơi, thì cả iPhone Xs Max và Galaxy S10+ đã xuất hiện vết nứt lớn ở mặt lưng. Tuy nhiên tình trạng của iPhone Xs Max vẫn trông ổn hơn. 

Sau hai lần thả rơi tiếp theo, Galaxy S10+ bắt đầu có thiệt hại nặng hơn so với với iPhone XS Max khi cảm biến vân tay dưới màn hình không nhận diện được.

iphone-hai-phong-gia-re

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Nhưng Galaxy S10+ đã khiến nhiều người ngạc nhiên, khi màn hình của máy vẫn hoạt động được ở 10 lần thả rơi, trong khi iPhone Xs Max ngừng hoạt động sau 3 lần thả. 

Xem thêm : 

Mua iPhone XS Max giá rẻ tại Hải Phòng 

Mua iPhone trả góp tại Hải Phòng 

Tags: iphone chính hãng hải phòng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng iphone xs giá rẻ tại hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng