Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Thông tin về iPad Pro và iPad Air 2024 bị rò rỉ

Tin hot22 February, 2024
Thông tin về iPad Pro và iPad Air 2024 bị rò rỉ

 

Gần đây, có khá nhiều nguồn thông tin cho rằng Apple  đang rất tích cực trong việc nghiên cứu và phát triển các phiên bản mới của máy tính bảng, và có tin đồn cho biết cả dòng iPad Pro và iPad Air sẽ được nâng cấp. Thú vị hơn nữa, lần này, Apple sẽ mở rộng dòng sản phẩm iPad Air bằng cách cung cấp hai kích thước khác nhau, tương tự như dòng iPad Pro.

Theo nguồn tin bị rò rỉ đó là thông tin và kích thước của 2 dòng sản phẩm này được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Đối với iPad Air, sẽ có một phiên bản 11 inch, giống với người tiền nhiệm, cùng với một phiên bản lớn hơn với màn hình 12,9 inch. 
Trong khi đó, các phiên bản iPad Pro sắp ra mắt cũng có những thay đổi đáng chú ý. Ví dụ, iPad Pro 11 inch mới sẽ nhỏ gọn hơn so với mẫu hiện tại, trong khi iPad Pro 12,9 inch sẽ trở nên mỏng hơn và có kích thước lớn hơn một chút so với iPad Air tương ứng. Sự giảm độ dày đáng kể trên iPad Pro 12,9 inch có thể giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi sử dụng một thiết bị có kích thước lớn như vậy.
Đáng chú ý là dòng iPad Pro sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED, điều này có thể là lý do cho sự tăng thêm độ mỏng của sản phẩm. Nếu đúng phiên bản mới này được trang bị màn hình OLED thì chiếc máy tính bảng này mang lại trải nghiệm hiển thị tuyệt vời với độ tương phản cao, màu sắc chính xác và sống động. Nhờ khả năng tắt hoàn toàn các pixel đen, màn hình OLED tạo ra các đoạn video và hình ảnh sắc nét, đặc biệt trong các điều kiện ánh sáng yếu. Độ phản ánh thấp giúp tránh hiện tượng chói loá từ ánh sáng môi trường xung quanh, cải thiện trải nghiệm người dùng. Điều này kết hợp với thời gian phản hồi nhanh và tiết kiệm năng lượng của công nghệ OLED, tạo ra một màn hình đa năng, phù hợp cho việc xem phim, chơi game và làm việc trên iPad.
Dự kiến ​​các phiên bản mới của iPad sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3, và các nhà sản xuất phụ kiện đã sẵn sàng tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu. Các chiếc iPad Pro mới sẽ được trang bị chip M3 mới của Apple, tuy nhiên, vẫn còn nghi vấn về việc liệu các mẫu iPad Air cũng sẽ sử dụng chip M3 hay chỉ là M2. Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt chính thức hay chỉ thông qua thông cáo báo chí như trước đây. Nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để Thọ Sky giải đáp giúp bạn nha,
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng