Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Thiết kế bộ ba iPhone 11 tiếp tục được xác nhận bởi nhà sản xuất ốp lưng

Tin hot29 August, 2019
Thiết kế bộ ba iPhone 11 tiếp tục được xác nhận bởi nhà sản xuất ốp lưng

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng một nhà sản xuất ốp lưng đã giới thiệu bộ ốp lưng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro  iPhone 11 Pro Max, nhà sản xuất này còn tự tin nếu không phù hợp với những chiếc điện thoại Apple sắp ra mắt sẽ được lấy lại tiền. 

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» iPhone 11 sẽ có mặt kính chống vỡ vượt trội, đập đất không hỏng?

Totallee – nhà sản xuất đang được nhắc tới còn mạnh dạn tuyên bố: “Kể từ năm 2013, chúng tôi đã phát hành thành công ốp lưng iPhone trước sự kiện ra mắt của Apple”, Totallee viết trong email gửi tới trang tin iMore. “Trong năm thứ 7 liên tiếp, chúng tôi đã có các sản phẩm sẵn sàng cho thế hệ iPhone mới.”

Totallee hiện đang cung cấp các tùy chọn ốp lưng bao gồm nhựa mờ, trong suốt, da với nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu thực sự công ty sản xuất ốp lưng này đã sản xuất được ốp lưng cho iPhone 11 thì không chỉ thiết kế và các thông số chính xác về kích thước của bộ ba iPhone mới cũng đã bị rò rỉ.

Thiết kế với cụm camera vuông trên iPhone 11 đã được rò rỉ từ rất lâu. Thời gian gần đây bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max gần như đã bị rò rỉ hoàn toàn.

Dù sao thì chúng ta cũng không cần phải đợi lâu nữa, chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa Apple sẽ tổ chức sự kiện để giới thiệu loạt iPhone mới. Cũng tại sự kiện này chúng ta có thể mong chờ sự xuất hiện của MacBook 16 inch, iPad 10.2 inch hay một số thiết bị đeo mới. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng