Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Thị phần màn hình AMOLED của Samsung đã giảm xuống dưới 90% trong Q1/2019

Tin hot22 July, 2019
Thị phần màn hình AMOLED của Samsung đã giảm xuống dưới 90% trong Q1/2019

Mặc dù vẫn giữ vị trí đầu bảng, tuy nhiên thị phần của Samsung trong thị trường màn hình AMOLED đã giảm chỉ còn 85.7%, thấp hơn đến 10% so với năm ngoái.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Cấu hình Samsung Galaxy Note 10 sẽ có điểm hiệu năng mạnh cỡ nào?

Hiện tại, có rất nhiều smartphone sử dụng tấm nền AMOLED và điều này đảm bảo rằng thị phần màn hình AMOLED sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Theo báo cáo thống kê của CINNO Research, tấm nền AMOLED trong ngành công nghiệp smartphone toàn cầu chiếm 23.2% trong năm 2018, dự kiến sẽ tăng lên 27.6% vào năm 2019.

Tuy nhiên, trong quý 1 năm 2019, số lượng tấm nền AMOLED xuất xưởng trên toàn thế giới chỉ ở mức 86.7 triệu tấm, giảm 20% so với cùng kì năm ngoái. Trong số đó, Samsung vẫn là nhà sản xuất có số lượng tấm nền AMOLED được xuất xưởng nhiều nhất.

Mua Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Về thị phần, Samsung vẫn là nhà cung cấp tấm nền màn hình AMOLED lớn nhất thế giới, với thị phần ở mức 85.7%. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên thị phần AMOLED của Samsung giảm xuống dưới 90%, thay vì 95% vào năm ngoái. Trong khi đó, BOE – nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã vươn lên đứng vị trí thứ hai với 5.9% thị phần, sau khi xếp ở vị trí thứ 5 vào năm ngoái.

Sự tiến bộ nhanh chóng của BOE trong lĩnh vực màn hình AMOLED chủ yếu nhờ vào khách hàng lớn nhất của họ là Huawei. Bắt đầu từ Mate 20 Pro năm ngoái lần đầu tiên sử dụng tấm nền AMOLED của BOE, Huawei đã tiếp tục tin tưởng và mang sản phẩm của BOE lên P30 Pro. Theo nghiên cứu của CINNO, BOE nhiều khả năng sẽ tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trong suốt cả năm nay.

Ngoài thông tin nói trên, thống kê từ CINNO Research cũng cho biết tổng diện tích của tất cả tấm nền AMOLED mà BOE xuất xưởng trong quý đầu tiên của năm 2019 đã tăng lên 50.000 mét vuông, chiếm 6.3% trên toàn cầu. Từ Q1/2017 đến Q1/2019, tốc độ tăng trưởng gộp hàng quý về số lượng tấm nền AMOLED xuất xưởng đã lên tới 49.4%.


  •  
Tags: samsung chính hãng samsung giá rẻ samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng