Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Thêm nhiều phụ kiện của iPhone 11 xuất hiện, xác nhận thiết kế và vị trí đặt logo Táo của Apple

Tin hot31 August, 2019
Thêm nhiều phụ kiện của iPhone 11 xuất hiện, xác nhận thiết kế và vị trí đặt logo Táo của Apple

iPhone Hải Phòng - iPhone 11 sẽ ra mắt vào tháng 9/2019

Mặt lưng của iPhone 11 có thể sẽ không được in bất kì dòng chữ nào, chỉ có logo Táo Khuyết được đặt ở chính giữa theo cả chiều ngang và chiều dọc.

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» iPhone sắp tới có thể nhắn tin với nhau không cần Wi-Fi, kết nối mạng

 

» iPhone 11 sẽ có mặt kính chống vỡ vượt trội, đập đất không hỏng?

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 11iPhone 11 Pro vào ngày 10/9 trong sự kiện thường niên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. Thông tin rò rỉ cho biết các mẫu iPhone mới sẽ được nâng cấp về phần cứng, tập trung vào việc cải tiến camera nhờ hệ thống 3 camera sau hoàn toàn mới.

iphone-11-chinh-hang

Xuất hiện ốp lưng của iPhone 11 chính hãng 

Mặc dù kích thước khung máy tổng thể không thay đổi, tuy nhiên iPhone 11 cũng đi kèm với một vài điều chỉnh về thiết kế ở mặt sau. Trong số đó, điểm khác biệt rõ rệt nhất là việc mô-đun camera được làm theo hình vuông, nhô lên khỏi mặt lưng của thiết bị. Ngoài ra, nó cũng được bổ sung thêm tùy chọn màu sắc mới và sử dụng kính mờ, thay vì mặt lưng bóng như trước.

Chưa hết, một vài tấm ảnh chụp lại phụ kiện ốp lưng của iPhone 11 được đăng tải trên Slashleaks cũng cho thấy một chi tiết thay đổi nhỏ khác trong thiết kế: logo Táo Khuyết của Apple giờ đã được di chuyển xuống dưới một chút, đặt ở chính giữa theo cả chiều ngang và chiều dọc.

iphone-11-chinh-hang

iPhone Hải Phòng - Mua iPhone giá tốt nhất Hải Phòng tại Thọ Sky

Theo một số giả thuyết, vị trí mới của logo Táo Khuyết cũng có thể đóng vai trò như một chỉ báo cho người dùng, những ai hay sử dụng tính năng sạc không dây và sắp tới là sạc không dây ngược trên iPhone 11 mới.

Được biết, iPhone 11 có thể sạc không dây cho AirPods bằng cách đặt nó ở mặt sau của điện thoại. Vì cuộn sạc Qi hiện tại được đặt ở giữa, logo Apple sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo không chỉ về thiết kế, mà còn ảnh hưởng đến cả thói quen của người sử dụng.

Mặt khác, theo thông tin từ một nhân viên của Foxconn, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn dòng chữ “iPhone” ra khỏi mặt lưng của các mẫu iPhone trong năm nay. Điều này có nghĩa là mặt sau của thiết bị sẽ hoàn toàn không có bất kì thương hiệu nào khác ngoài logo Táo Khuyết của Apple.

Tags: iphone 11 chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng ốp iphone 11 phụ kiện iphone 11
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng