SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak

Admin Thắng Thứ Sáu, 08 tháng 12, 2017

Không cần Jailbreak iPhone, hiện nay người dùng vẫn có khá nhiều công cụ để thay đổi bộ icon nhàm chán của Apple. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bộ icon độc, lạ nhưng vô cùng đẹp mắt từ công cụ miễn phí Cyrus Installer.

Chỉ trong vài phút, bạn đã có thể là mới được giao diện của thiết bị. Để làm được điều này, trước hết iPhone cần được cài đặt cấu hình từ Cyrus Installer. Truy cập cyrusinstaller.com bằng trình duyệt Safari.

ios

Sau đó chọn Download và cài đặt cấu hình Cyrus Installer lên iPhone.

Lúc này tại màn hình chủ sẽ xuất hiện một ứng dụng mới có tên là Cyrus Installer, bạn hãy truy cập ứng dụng này và chọn tab Library.

ios

Chọn tùy chọn Themes & Tweaks, sau đó tìm một bộ icon ưng ý và nhấn vào để cài đặt. Thông thường dung lượng của mỗi bộ biểu tượng thường dưới 1.5MB. 

ios

Chọn Cho phép để thêm cấu hình bộ icon vào iPhone, sau đó nhấn Cài đặt. Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn phím Home để quay lại màn hình chủ và tận hưởng thành quả.

ios

Vì đây là cách tạo thêm các icon ảo truy cập vào ứng dụng nên để iPhone được đẹp hơn, bạn hãy cho tất cả biểu tượng mặc định của iPhone vào thư mục mới. Ngoài ra Cyrus Installer còn cung cấp cho người dùng bộ ứng dụng khá hữu ích. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Bạn đang xem: Thay đổi bộ icon cực đẹp trên iPhone mà không cần Jailbreak
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng