Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Sự Kiện Có Thể Thay Đổi Cả Thị Trường Công Nghệ : Iphone chuẩn bị ra mắt điện thoại nắp gập mới

Tin hot07 February, 2024
Sự Kiện Có Thể Thay Đổi Cả Thị Trường Công Nghệ : Iphone chuẩn bị ra mắt điện thoại nắp gập mới

Trong một diễn biến mới đây, có tin đồn rằng Apple đang tích cực nghiên cứu và phát triển một màn hình gập có kích thước khoảng 7-8 inch dành cho thiết bị di động của họ, được dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng năm 2026 hoặc 2027. Đây có thể là một bước đột phá lớn đối với thị trường công nghệ, và đặc biệt là thị trường của Apple.
Thông tin được đăng tải từ "các nguồn tin trong ngành" ở Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của cả thế giới công nghệ. Theo báo cáo này, màn hình gập của Apple có khả năng thay thế iPad mini trong danh mục sản phẩm của họ. Điều này làm cho nhiều người tò mò về cách mà Apple sẽ tích hợp công nghệ màn hình gập vào thiết bị di động của mình và cách họ sẽ tận dụng tính linh hoạt của nó.
Tuy nhiên, dù thông tin này đang làm nóng làng công nghệ, nhưng các thông số kỹ thuật và tính năng chính của sản phẩm vẫn còn bí ẩn. Chưa rõ liệu màn hình gập của Apple sẽ sử dụng công nghệ gì, có khả năng chống nước hay không, và có những tính năng đặc biệt nào khác có thể kích thích sự quan tâm của người dùng không.


Thêm vào đó, Apple đang tiến hành thử nghiệm iPad mini mới với màn hình OLED, một bước tiến công nghệ khá lớn. Tuy nhiên, nếu màn hình gập sắp tới được ra mắt, việc này có thể khiến sản xuất iPad mini bị đình trệ để nhường chỗ cho thiết bị mới. Điều này cho thấy Apple đang đứng trước quyết định quan trọng về hướng phát triển sản phẩm của mình.
Nói về việc áp dụng công nghệ OLED cho dòng sản phẩm của mình, Apple được cho là sẽ giới thiệu màn hình OLED cho iPad Pro vào cuối năm nay, một dấu hiệu cho thấy họ đang chú trọng vào việc cải thiện trải nghiệm hiển thị của người dùng trên các thiết bị của mình. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ này vào iPad mini có thể sẽ chậm hơn và không được hoàn thành trước năm sau.
Về phía nhà cung cấp màn hình, cả Samsung Display và LG Display đều được cho là đã cung cấp cho Apple các mẫu tấm nền màn hình có khả năng gập lại với kích thước lần lượt là 6 inch và 7 inch. Điều này cho thấy Apple đang nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lựa chọn để tìm ra sản phẩm cuối cùng phù hợp nhất với nhu cầu của thị trường và mong muốn của người dùng.
Nếu và khi Apple quyết định thực hiện màn hình gập, có thể họ sẽ đặt hàng bảng điều khiển với Samsung Display trước tiên, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của họ trong việc cung cấp tấm nền có khả năng gập lại cho các sản phẩm của Samsung Electronics. LG Display cũng có thể sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền có khả năng gập lại cho Apple một năm sau Samsung, nếu Apple quyết định áp dụng chiến lược hai nhà cung cấp.
Trong tương lai, có thể vào khoảng năm 2028, Apple cũng có thể tung ra một sản phẩm có khả năng gập lại với kích thước lớn hơn, có thể là 20,25 inch, mang nhãn hiệu iPad hoặc Mac. Điều này có thể mở ra một chuỗi các thiết bị di động và máy tính cá nhân có khả năng gập lại, mở ra một trang mới trong lịch sử công nghệ và cách chúng ta tương tác với thiết bị của mình.
Trong tất cả các trường hợp, sự xuất hiện của màn hình gập từ Apple có thể thay đổi cả thị trường công nghệ và cách chúng ta sử dụng và tương tác với thiết bị di động của mình. Sự hứa hẹn về tính linh hoạt và đa dạng trong thiết kế sản phẩm có thể là một bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới cho người tiêu dùng và nhà sản xuất.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng