Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Sony đã lên kế hoạch ra mắt 4 chiếc smartphone flagship trong năm 2020, bao gồm Xperia 0 và Xperia 1.1

Tin hot19 November, 2019
Sony đã lên kế hoạch ra mắt 4 chiếc smartphone flagship trong năm 2020, bao gồm Xperia 0 và Xperia 1.1

Sony sẽ trở lại và còn lợi hại hơn xưa.

Sony đã thu hẹp mảng kinh doanh smartphone của mình trong vài năm trở lại đây, nhằm giảm bớt thua lỗ. Tuy nhiên gã khổng lồ Nhật Bản vẫn kiên trì ra mắt smartphone mới, theo báo cáo mới nhất thì trong năm 2020 Sony sẽ ra mắt tới 4 chiếc smartphone flagship.

 

Sony đã lên kế hoạch ra mắt 4 chiếc smartphone flagship trong năm 2020, bao gồm Xperia 0 và Xperia 1.1 - Ảnh 1.

Sony Xperia 0 và Xperia 1.1 dẫn đầu

Theo nguồn tin này, Sony đã lên kế hoạch để ra mắt 4 chiếc smartphone flagship trong năm 2020, tất cả đều hỗ trợ công nghệ 5G, và từ 3 đến 5 chiếc smartphone tầm trung.

Chiếc smartphone flagship đầu tiên sẽ là Xperia 1.1, kẻ kế nhiệm của Xperia 1 ra mắt hồi đầu năm nay. Hiện chưa có nhiều thông tin, nhưng Xperia 1.1 được kỳ vọng sẽ có 4 camera sau, chip Snapdragon 865, màn hình 4K và ra mắt vào cuối tháng 2 tại sự kiện MWC 2020.

Chiếc smartphone flagship thứ hai sẽ là Xperia 3, chiếc smartphone này sẽ đóng vai trò kế nhiệm Xperia XZ2 Compact ra mắt năm 2018. Xperia 3 có thể được trang bị 3 camera sau, màn hình 5 inch QuadHD+. Tuy nhiên, chiếc smartphone này có thể chỉ được ra mắt tại Nhật Bản.

 

Sony đã lên kế hoạch ra mắt 4 chiếc smartphone flagship trong năm 2020, bao gồm Xperia 0 và Xperia 1.1 - Ảnh 2.

Xperia 0 sẽ được trang bị tới 6 camera sau.

Đến cuối năm 2020, Sony sẽ ra mắt 2 chiếc smartphone flagship nữa. Đó là Xperia 5.1, kế nhiệm Xperia 5 ra mắt năm nay và một chiếc smartphone flagship siêu cao cấp hoàn toàn mới được đặt tên là Xperia 0. Xperia 0 sẽ được trang bị tới 6 camera sau.

Như vậy, chúng ta cũng có thể hình dung ra cách đặt tên smartphone mới của Sony. Số càng thấp thì có nghĩa là càng cao cấp, ví dụ như Xperia 1 và Xperia 0 sẽ cao cấp nhất, Xperia 5 là cận cao cấp, Xperia 9 và Xperia 10 là tầm trung.

Trong khi các phiên bản kế nhiệm sẽ được đặt tên bằng cách thêm một số thập phân khía sau. Ví dụ như Xperia 1.1 sẽ kế nhiệm Xperia 1, hay Xperia 5.1 sẽ kế nhiệm Xperia 5.

Năm 2020 có thể là một năm mà Sony sẽ trở lại và mở rộng mảng kinh doanh smartphone của mình. Với việc ra mắt tới 4 smartphone flagship, trong đó có một chiếc smartphone siêu cao cấp. Gã khổng lồ Nhật Bản càng chứng tỏ rằng sẽ không từ bỏ mảng kinh doanh smartphone, thay vào đó sẽ còn trở lại lợi hại hơn xưa.

Tham khảo: phonearena

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng