Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad: Thiết kế giống OPPO Find N, giá rẻ hơn Galaxy Z Fold3

Tin hot26 January, 2022
Smartphone màn hình gập của Google sẽ có tên là Pixel Notepad: Thiết kế giống OPPO Find N, giá rẻ hơn Galaxy Z Fold3

Trong khi các nhà sản xuất khác thường sử dụng các tên gọi như Fold, V, N vốn miêu tả đặc trưng của smartphone màn hình gập, Google lại gọi chiếc máy của mình là “Notepad”.

 

Thời gian vừa qua, nhiều thông tin về chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Google đã lộ diện. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết Google sẽ đặt tên cho thiết bị này là Pixel Fold, tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Google sẽ có tên là Pixel Notepad, một cái tên khá mới lạ.

Được biết, Pixel Notepad sẽ có thiết kế nhỏ gọn tương tự như cách mà OPPO thiết kế chiếc Find N, tức là máy sẽ có tổng thể kích cỡ nhỏ và màn hình phụ thì có tỷ lệ dễ dùng hơn là tỷ lệ dài như trên Galaxy Z Fold3 hay nhiều smartphone màn hình gập khác trên thị trường.

 

gsmarena_000.jpg

Google cũng đang lên kế hoạch cho sự ra mắt của chiếc Pixel Notepad này, nhưng sẽ phải tới cuối năm nay chúng ta mới được chứng kiến sản phẩm mới của nhà Google. Chưa rõ tên gọi "Notepad" ám chỉ tới điều gì, tuy nhiên cách Google đặt tên có thể cho thấy chiếc máy này cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng như Galaxy Z Fold3.

Về mặt phần cứng, Pixel Notepad sẽ trang bị con chip Google Tensor từng xuất hiện trên Pixel 6 series. Máy có camera chính 12.2MP sử dụng cảm biến IMX363, cảm biến này từng được sử dụng trên Pixel 2, 3 và 4 chứ sẽ không được trang bị cảm biến 50MP Samsung GN1 từ Pixel 6 do ảnh hưởng tới độ dày của máy. Ngoài ra, máy cũng sẽ có thêm camera góc siêu rộn 12MP IMX386 và 2 camera selfie 8MP IMX355.

 

gsmarena_001.jpg

Về giá bán, theo nguồn tin từ GSMArena, Pixel Notepad sẽ có giá bán niêm yết là khoảng 1400 USD, tức là rẻ hơn 400 USD so với giá bán của Galaxy Z Fold3 tại thời điểm ra mắt. Máy được lên kế hoạch ra mắt trong quý 4 năm nay.

Tags: apple apple hải phòng galaxy note 10 hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại iphone hải phòng điện thoại samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng