Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Smartphone lạ của Nokia xuất hiện trên cơ quan chứng nhận Nga, có phải là Nokia 5.2?

Tin hot13 July, 2019
Smartphone lạ của Nokia xuất hiện trên cơ quan chứng nhận Nga, có phải là Nokia 5.2?

HMD Global đã giới thiệu khá nhiều smartphone từ đầu năm nay, nhưng dường như công ty đến từ Phần Lan này còn đang làm việc trên một vài sản phẩm khác.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Mua Smartphone giá rẻ tại Hải Phòng 

Mới đây, một điện thoại thông minh Nokia bí ẩn với số model TA-1155 đã xuất hiện trên cơ quan chứng nhận của Nga. Theo danh sách, smartphone này đã được thêm vào chứng nhận vào ngày 10 tháng 7 và sẽ hoạt động cho đến ngày 01 tháng 7 năm 2024.

Theo trang NokiaPowerUser, mặc dù không có thông tin chi tiết nào về thiết kế hay cấu hình nào của Nokia TA-1155 được tìm thấy trong danh sách chứng nhận trên, nhưng người hâm mộ Nokia vẫn đang chờ đợi sự ra mắt của bộ đôi di động tầm trung Nokia 5.2 và Nokia 6.2. Gần đây, NokiaPowerUser đã báo cáo về việc 2 smartphone Nokia khác với số model lần lượt là TA-1201 và TA-1193 đã xuất hiện trong cơ quan chứng nhận BIS ở Ấn Độ. Trong khi một rò rỉ khác đã tiết lộ rằng Nokia Daredevil có thể là Nokia 5.2 đang được thử nghiệm dưới dạng TA-1198 tại Trung Quốc.

Nhìn chung, do HMD không áp dụng quy luật trong việc đặt tên mã, nên hiện chưa xác định hai smartphone này thuộc dòng điện thoại nào. Tuy nhiên, nhiều người đang kỳ vọng nó sẽ thuộc về một trong hai smartphone Nokia 5.2 và Nokia 6.2 sẽ sớm tiến ra thị trường trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tags: nokia 5.2 nokia daredevill nokia poweruser
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng