Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Siêu phẩm Xiaomi Black Shark 2 Pro sắp có thêm các biến thể giá rẻ hơn?

Tin hot07 August, 2019
Siêu phẩm Xiaomi Black Shark 2 Pro sắp có thêm các biến thể giá rẻ hơn?

Xiaomi Black Shark 2 Pro Hải Phòng 

Black Shark 2 Pro đã được phát hành với hai biến thể bộ nhớ – một sở hữu RAM 12 GB + dung lượng lưu trữ 128 GB có giá 2,999 CNY (khoảng 10 triệu đồng) và một phiên bản khác với RAM 12GB + dung lượng lưu trữ 256GB có giá 3,499 CNY (khoảng 11.7 triệu đồng).

» Xiaomi Hải Phòng 

» Trên tay Black Shark 2 Pro: Thay đổi nhỏ nhưng khác biệt đủ lớn

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ cơ quan chứng nhận TENAA thì dường như Xiaomi còn đang làm việc trên một số phiên bản cấu hình khác của chiếc gaming phone mới ra mắt này.

xiaomi-black-shark-2-pro-hai-phong

Xiaomi số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Cụ thể, smartphone Black Shark 2 Pro mới đây vừa xuất hiện trên TENAA với 2 phiên bản cấu hình có RAM 6GB và 8GB. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn lưu trữ mới lên tới 512GB. Biến thể RAM 6GB có khả năng đi kèm với dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Khi nói đến phiên bản RAM 8GB, chúng ta có thể hy vọng nó được kết hợp với dung lượng lưu trữ 512GB. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ tung ra các phiên bản mới này nhưng nhiều khả năng chúng sẽ đi kèm giá bán hấp dẫn.

xiaomi-black-shark-2-pro-gia-re

Black Shark 2 Pro - siêu phẩm chơi game sắp có thêm biến thể giá rẻ hơn

 

Về các thông tin cấu hình khác, Black Shark 2 Pro được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6.39 inch, có độ phân giải Full-HD+. Bên trong, máy sử dụng chipset Snapdragon 855+, có pin dung lượng 4,000 mAh, camera sau kép 48MP + 12MP, máy ảnh selfie 12MP và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi ra khỏi hộp.

Tags: black shark 2 pro chính hãng Black Shark 2 Pro giá rẻ Black Shark 2 Pro hải phòng Xiaomi Black Shark 2 Pro xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng